Sản Phẩm Và Dịch vụ

Trang chủ
Sản Phẩm Và Dịch vụ

Sản phẩm

  • Khí thấp áp: Khí thấp áp là khí thiên nhiên được vận chuyển bằng đường ống đến khách hàng ở điều kiện áp suất thấp (<49 barg), có thành phần chủ yếu là các hydrocacbon ở thể khí, trong đó Metan chiếm tỷ lệ lớn nhất, có thể đến 85%, Etan 10% và một lượng nhỏ hơn Propan, Butan và các loại khí khác.
  • Khí tái hóa: Khí tái hóa là khí thiên nhiên được tái hóa khí từ nguồn LNG (Khí thiên nhiên hóa lỏng/Liquefied Natural Gas) để vận chuyển qua đường ống từ kho chứa LNG đến các hộ tiêu thụ.
Một số ưu điểm của khí thấp áp/ khí tái hóa
Về phương diện công nghệ: Nhiệt trị lớn, hiệu suất đốt cháy cao, dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ buồng đốt, công tác vận hành, bảo dưỡng hệ thống dễ dàng. Nhiệt trị của khí được cung cấp bởi PV GAS D trong dải từ 37- 47 MJ/Sm3.

Về phương diện môi trường: Giảm thiểu được tác động ô nhiễm môi trường do hàm lượng khí thải COx, SOx và NOx ở mức thấp hơn nhiều so với đốt cùng một lượng nhiên liệu khác. Trong các loại nhiên liệu hóa thạch, khí thiên nhiên là loại nhiên liệu thân thiện nhất với môi trường.

Về phương diện kinh tế: Tiết kiệm chi phí đầu tư kho bãi, bể chứa và vận hành, bảo trì, bảo dưỡng cũng như tăng tuổi thọ của máy móc, thiết bị.

Dịch vụ

Bên cạnh các sản phẩm khí, PV GAS D còn cung cấp các dịch vụ kỹ thuật có liên quan đến hệ thống, công trình công nghiệp khí, cụ thể: Tư vấn, thiết kế, lắp đặt, kiểm tra, giám sát và bảo dưỡng sửa chữa. Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị chuyên dụng trong ngành dầu khí, hoạt động cung cấp dịch vụ kỹ thuật của PV GAS D đáp ứng đầy đủ yêu cầu cho các công việc đòi hỏi tính an toàn cao, duy trì hệ thống khí vận hành an toàn, liên tục, ổn định, không để xảy ra tai nạn, sự cố lớn, hạn chế tối đa dừng cấp khí cho khách hàng.

Mô hình kinh doanh

Khách hàng tiêu biểu

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.