Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Xí nghiệp Phân phối Khí thấp Vũng Tàu trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại Phường Thắng Nhất và Phường Thắng Nhì Thành phố Vũng Tàu năm 2023

Được sự cho phép của Lãnh đạo Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu (XNVT), ngày 13/8/2023 và 19/8/2023 Công đoàn bộ phận XNVT đã phối hợp cùng Chi đoàn Vũng Tàu tham dự lễ trao học bổng cho các em là học sinh nghèo, hiếu học trong năm 2023 tại địa bàn Phường Thắng Nhất, Phường Thắng Nhì, Thành phố Vũng Tàu.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh, để các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện tại, biết vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Tại chương trình, Công đoàn bộ phận XNVT, Đoàn Thanh niên Chi đoàn Vũng Tàu đã phối hợp cùng Hội khuyến học địa phương trao 40 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Đại diện Công đoàn bộ phận XNVT- Chi đoàn Vũng Tàu trao học bổng tại Phường Thắng Nhất vào ngày 13/8/2023

Phát biểu tại buổi lễ, Đại diện Phường đã có những chia sẻ về tình hình hoạt động và công tác Hội khuyến học địa phương, biểu dương các thành tích tốt của các cháu trong năm học vừa qua. Đại diện Hội khuyến học phường cũng gửi lời cảm ơn đến đại diện Lãnh đạo Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu đã quan tâm sát sao và hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các năm qua.

Đại diện Công đoàn bộ phận XNVT- Chi đoàn Vũng Tàu trao học bổng tại Phường Thắng Nhì vào ngày 19/8/2023

Thông qua chương trình trao học bổng này, Công đoàn bộ phận XNVT và Chi đoàn Vũng Tàu hy vọng với những món quà tuy giá trị nhỏ nhưng chứa đựng niềm yêu thương to lớn, với mong ước chia sẻ cùng các em, để các em tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ đến trường.

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.