Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu tổ chức tặng quà, chúc Tết cho các hộ dân sinh sống dọc hành lang tuyến ống dẫn khí

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu (XNVT) đã tổ chức thăm hỏi, chúc Tết và gửi tặng những phần quà Tết cho các hộ dân sinh sống, làm việc dọc theo hành lang tuyến ống dẫn khí tại KCN Gò Dầu, tỉnh Đồng Nai và KCN Mỹ Xuân, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hoạt động thăm hỏi chúc tết các hộ dân sinh sống dọc theo hành lang tuyến ống là một trong những sự kiện truyền thống hàng năm của Ban lãnh đạo và Công đoàn bộ phận XNVT nhằm tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân nâng cao ý thức về công tác an ninh, an toàn trong việc bảo vệ hành lang tuyến ống dẫn khí tại KCN Gò Dầu, tỉnh Đồng Nai và KCN Mỹ Xuân, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

XNVT tặng quà cho các hộ dân sinh sống dọc hành lang tuyến ống

Để công tác đảm bảo an ninh an toàn hành lang tuyến ống được thực hiện tốt, không xảy ra các vụ vi phạm dẫn đến sự cố lớn thì ngoài tinh thần trách nhiệm, sự tham gia của cán bộ làm công tác an toàn cần có sự phối hợp chặt chẽ của cộng tác viên là chính những hộ dân đang sinh sống dọc hành lang tuyến ống.

Thông qua hoạt động này, các cán bộ làm công tác an toàn của XNVT đã thực hiện tuyên truyền, cập nhật thông tin và những quy định về công tác bảo vệ an ninh an toàn hệ thống phân phối khí thấp áp để các hộ dân được nắm rõ, tránh xảy ra các vụ cháy nổ gây nguy hiểm cho hành lang tuyến ống. XNVT cũng đã đề nghị các hộ dân ký cam kết thực hiện các quy định về an toàn phòng cháy chữa cháy trên hành lang tuyến ống cho năm 2024.

Hoạt động này không chỉ thể hiện sự quan tâm mà còn là sự tri ân của Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên XNVT gửi đến các hộ dân trong suốt những năm qua đã tích cực hợp tác với XNVT thực hiện tốt các quy định về an toàn, đồng thời phát hiện và xử lý kịp thời các tình huống chưa an toàn trên hành lang tuyến ống.

Nhân dịp chào đón năm mới, Ban lãnh đạo và Công đoàn bộ phận XNVT gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình các hộ dân và chúc người dân đón xuân mới:

“Đong cho đầy Hạnh phúc

Gói cho trọn Lộc tài

Giữ cho mãi An Khang

Thắt cho chặt Phú Quý

Cùng chúc nhau Như Ý

Hứng cho tròn An Khang

Chúc năm mới Bình An

Cả nhà đều Sung túc”

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.