Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu tổ chức chương trình tuyên truyền an ninh an toàn tuyến trên hành lang an toàn tuyến ống khí thấp áp năm 2022

Thực hiện yêu cầu của pháp luật Nghị định số 13/2011/NĐ-CP ngày 11/02/2011 về an toàn công trình dầu khí trên đất liền; Nghị định số 25/2019/NĐ-CP ngày 22/04/2019 sửa đổi Nghị định số 13/2011/NĐ-CP về an toàn dầu khí trên đất liền và Kế hoạch An toàn Vệ sinh lao động năm 2022 được Giám đốc Công ty phê duyệt, ngày 08/10/2022, Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu (XNVT) đã tổ chức chương trình tuyên truyền an ninh an toàn tuyến trên hành lang an toàn tuyến ống khí thấp áp năm 2022.

Về dự buổi tuyên truyền có đại diện lãnh đạo XNVT, Đảng ủy – UBND Phường Mỹ Xuân, Đội An ninh thị xã Phú Mỹ, Công an phường Mỹ Xuân, Phòng quản lý KCN Mỹ Xuân A, Phòng quản lý KCN Phú Mỹ I, Hội khuyến học phường Mỹ Xuân, Đoàn thanh niên Chi đoàn Vũng Tàu, các hộ dân, các em học sinh là con của các hộ dân đang sinh sống, canh tác dọc theo hành lang tuyến ống khí thấp áp và đại diện phòng chức năng Công ty cùng cán bộ công nhân viên XNVT.

Nội dung chính của buổi tuyên truyền là cập nhật thông tin và những quy định về công tác bảo vệ an ninh an toàn hệ thống dẫn khí; đồng thời báo cáo tổng kết công tác an ninh, an toàn hành lang tuyến ống dẫn khí năm 2022 cũng như nâng cao hơn nữa công tác phối hợp bảo đảm an toàn tuyến ống dẫn khí đến các hộ dân, chính quyền, đoàn thể trên địa bàn các xã có tuyến ống dẫn khí đi qua.

Để buổi tuyên truyền thêm sinh động và các thông tin về những quy định về công tác bảo vệ an ninh an toàn hệ thống dẫn khí đến với bà con và các em học sinh một cách một cách đơn giản, ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ hơn, sinh động hơn, XNVT đã tổ chức chương trình game show “Tìm hiểu an ninh, an toàn hành lang an toàn hành lang tuyến ống Công ty Cổ phần Phân phối khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (KTA) năm 2022”.

Cuộc thi gồm nhiều vòng thi, mỗi vòng có 7 câu hỏi có nội dung liên quan đến các thông tin về việc đảm bảo an ninh an toàn hành lang an toàn hành lang tuyến ống KTA. Người chơi chỉ cần có điện thoại thông minh kết nối mạng internet đều có thể tham gia cuộc thi. Cách tính điểm trong mỗi vòng thi là người chơi trả lời câu hỏi đúng nhất và nhanh nhất sẽ đạt số điểm cao nhất cho mỗi đáp án được chọn.


Các em học sinh tham gia chương trình game show

Các vòng thi đã diễn ra hết sức sôi nổi. Bà con và đặc biệt là các em học sinh đã tham gia rất nhiệt tình và hào hứng. Ban tổ chức mong rằng thông qua chương trình game show, các thông tin về công tác bảo vệ an ninh an toàn hệ thống dẫn khí được truyền tải đến bà con và các em học sinh một cách thoải mái và hoàn toàn chủ động.


Các hình ảnh về game show “Tìm hiểu an ninh, an toàn hành lang an toàn hành lang tuyến ống Công ty Cổ phần Phân phối khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (KTA) năm 2022”

Đại diện lãnh đạo XNVT đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, UBND phường Mỹ Xuân cũng như các cơ quan đoàn thể trên địa bàn phường đã nhiệt tình phối hợp, hỗ trợ XNVT trong việc đảm bảo an toàn trong sản xuất kinh doanh đồng thời tiếp thu những ý kiến phản ánh của các hộ dân.


Trao quà cho các hộ dân sinh sống gần hành lang an toàn tuyến ống


Trao quà cho các em học sinh khá giỏi, là con của các hộ dân đang sinh sống trên hành lang tuyến ống

Buổi tuyên truyền đã diễn ra thành công tốt đẹp. XNVT sẽ tiếp tục duy trì công tác tuyên truyền hàng năm và tăng cường phối hợp với chính quyền địa phương, Công an thị xã Phú Mỹ, đồn Công an các KCN, bảo vệ các khu công nghiệp, ban quản lý các khu công nghiệp để đảm bảo an toàn cho tuyến ống dẫn khí thấp áp và các hộ dân xung quanh.

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.