Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Xí Nghiệp Phân Phối Khí Thấp Áp Vũng Tàu Tổ Chức Buổi Tuyên Truyền An Ninh An

        Thực hiện kế hoạch An toàn vệ sinh lao động năm 2019 và yêu cầu của nghị định 13/2011/NĐ-CP ngày 11/02/2011 cũng như được sự đồng ý của UBND Phường Mỹ Xuân – Thị xã Phú Mỹ – Tình Bà Rịa – Vũng tàu, ngày 24/08/2019, Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu (XNVT) đã tổ chức buổi Tuyên truyền an ninh an toàn trên hành lang tuyến ống khí thấp áp năm 2019 tại Hội trường Trung tâm văn hóa Phường Mỹ Xuân – Thị xã Phú Mỹ.
        Về dự buổi Tuyên truyền có đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam, Đảng ủy – UBND Phường Mỹ Xuân, Đội An ninh Thị xã Phú Mỹ, Công an Phường Mỹ Xuân, Phòng quản lý KCN Mỹ Xuân A, Phòng quản lý KCN Phú Mỹ I, Hội khuyến học Phường Mỹ Xuân, Đoàn thanh niên Chi đoàn Vũng Tàu, các hộ dân, các em học sinh là con của các hộ dân đang sinh sống, canh tác dọc theo hành lang tuyến ống khí thấp áp và đại diện phòng chức năng Công ty cùng cán bộ công nhân viên XNVT.
        Nội dung chính của buổi Tuyên truyền là cập nhật thông tin và những quy định về công tác bảo vệ an ninh an toàn hệ thống dẫn khí; đồng thời báo cáo tổng kết công tác an ninh, an toàn hành lang tuyến ống dẫn khí 6 tháng đầu năm 2019 cũng như nâng cao hơn nữa công tác phối hợp bảo đảm an toàn tuyến ống dẫn khí đến các hộ dân, chính quyền, đoàn thể trên địa bàn các xã có tuyến ống dẫn khí đi qua
        Sau khi nghe báo cáo tổng kết công tác an ninh, an toàn hành lang tuyến ống dẫn khí 6 tháng đầu năm 2019 và xem chiếu phim về các vụ cháy nổ, hỏa hoạn trong lĩnh vực Dầu khí ở Việt Nam và trên thế giới, các hộ dân đã có những ý kiến đóng góp, phản ánh thực tế về tình hình an ninh an toàn tuyến ống trên địa bàn.

Ông Giang Anh Tuyến trình bày cáo cáo Tổng kết công tác an ninh, an toàn hành lang tuyến ống dẫn khí 6 tháng đầu năm 2019.

Ông Nguyễn Ngọc Lương chiếu phim an toàn.


Hộ dân phản ánh thực tế về tình hình an ninh an toàn tuyến ống trên địa bàn.
        Đại diện UBND Phường Mỹ Xuân đã lên phát biểu ý kiến đóng góp cho buổi Tuyên truyền đồng thời cảm ơn Doanh nghiệp đã quan tâm đến bà con sinh sống trên địa bàn phường.

Ông Lê Thanh Bình – Phó chủ tịch UBND Phường Mỹ Xuân phát biểu ý kiến.
        Ông Phạm Hải Đăng – Phó phòng Kỹ thuật An toàn Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam lên phát biểu ý kiến. Ông Phạm Hải Đăng đã gửi lời cảm ơn đến chính quyền, bà con sinh sống dọc tuyến ống đã hỗ trợ Công ty giữ vững An ninh an toàn tuyến ống trong năm 2019. Ông đánh giá cao hoạt động của các Cộng tác viên tuyến ống và mong muốn rằng tất cả bà con kể cả các em học sinh mỗi người đều là những cộng tác viên để có thể phản ánh kịp thời, nhanh chóng những hành động không an toàn trên tuyến ống đến Công ty giúp Công ty kịp ngăn ngừa, xử lý tình huống, hạn chế thấp nhất những hậu quả có thể xảy ra.

Ông Phạm Hải Đăng – Phó phòng Kỹ thuật An toàn Công ty phát biểu ý kiến.
        Ông Đỗ Nguyễn Minh Kha – Phó giám đốc XNVT đã lên gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, UBND Phường Mỹ Xuân cũng như các cơ quan đoàn thể trên địa bàn Phường đã nhiệt tình phối hợp, hỗ trợ XNVT trong việc đảm bảo an toàn trong sản xuất kinh doanh đồng thời tiếp thu những ý kiến phản ánh của các hộ dân cũng như ý kiến chỉ đạo từ Ban lãnh đạo Công ty.

Ông Đỗ Nguyễn Minh Kha – Phó giám đốc XNVT phát biểu cảm ơn.
        Ngoài ra nhằm khích lệ tinh thần hiếu học của các em học sinh khá giỏi, là con của các hộ dân đang sinh sống trên hành lang tuyến ống cũng như mong muốn mang lại một mùa Trung thu vui vẻ ấp áp, Đoàn thanh niên chi đoàn Vũng Tàu đã tổ chức các trò chơi vận động và trao tặng những phần quà nhỏ cùng những chiếc bánh Trung thu cho các em học sinh khá giỏi.

Đại diện Công ty CP Phân phối khí thấp áp DKVN trao quà cho các Hộ dân đang sinh sống dọc tuyến ống khí thấp áp.

Các em nhỏ tham gia các trò chơi.
        Buổi Tuyên truyền đã diễn ra thành công tốt đẹp. XNVT sẽ tiếp tục duy trì công tác tuyên truyền hàng năm và tăng cường phối hợp với chính quyền địa phương, Công an Thị xã Phú Mỹ, Đồn Công an các KCN, bảo vệ các KCN, BQL Các KCN để đảm bảo an toàn cho tuyến ống dẫn Khí thấp áp và các hộ dân xung quanh.
 
 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.