Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu tham dự giải bóng đá giao hữu với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Nhận lời mời của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, sáng ngày 19/8/2023, Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu đã tham gia giải bóng đá giao hữu nhân dịp Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2023), Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2023) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023) do Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chủ trì tổ chức. Giải bóng đá giao hữu đã quy tụ 07 Đội bóng nam tham gia đến từ các đơn vị như sau:

  • Phòng cảnh sát PCCC và CNCH – Công an tỉnh BRVT;
  • Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu (XNVT);
  • Công ty Cổ phần CNG Việt Nam (CNG VN);
  • Công ty Khí Vũng Tàu (KVT);
  • Công ty Đường ống khí Nam Côn Sơn (NCSP);
  • Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ (ĐNB);
  • Khách sạn Fusion Suite Vũng Tàu (FSVT).

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm giữa lực lượng công an nhân dân và các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh BRVT, các trận đấu đã diễn ra trong tình đoàn kết, hữu nghị nhưng cũng không kém phần kịch tính.

Tham gia giải đấu lần này, Đội bóng XNVT ra quân trong trang phục màu đỏ gặp Đội bóng CNG VN tại vòng loại và gặp Đội bóng KVT tại vòng chung kết. Trước sự cổ vũ nhiệt tình từ phía các cổ động viên, Đội bóng XNVT đã thi đấu hết mình với tinh thần hứng khởi, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, tạo không khí sôi nổi trong suốt trận đấu.

Trải qua hai trận đấu gay cấn, chung cuộc Đội bóng XNVT đã dành được giải Nhì chung cuộc, một kết quả xứng đáng với những gì mà Đội bóng XNVT thể hiện và cống hiến trong Giải bóng đá giao hữu lần này.

Giải bóng đá giao hữu với Phòng cảnh sát PCCC và CNCH – Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu & các đơn vị khác đã cho thấy sự chuyên nghiệp và chu đáo trong khâu tổ chức, nhằm mang đến điều kiện thi đấu tốt nhất cho các cầu thủ. Bên cạnh việc phát triển phong trào thể thao, giải đấu còn là sân chơi lành mạnh và tăng cường sự giao lưu, kết nối giữa các đơn vị bạn trong Tổng công ty Khí và lực lượng Công an nhân dân trên địa bàn tỉnh. Giải đấu cũng đã để lại những dư âm tốt đẹp, bầu không khí vui vẻ, tinh thần đoàn kết, gắn bó, giao lưu học hỏi và cùng nhau xây dựng phát triển giữa các đơn vị.

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.