Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Xí nghiệp phân phối Khí thấp áp miền bắc trao học bổng PV Gas D cho học sinh

      Tiếng trống trường vang lên cũng là lúc các em bước vào năm học mới. Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước nói chung và không khí của buổi lễ khai giảng tại các trường trên địa bàn Thị trấn Tiền Hải nói riêng là những nụ cười rạng rỡ của các em học sinh nhân ngày khai trường.
      Nằm trong kế hoạch hoạt động công tác xã hội của Công ty cổ phần phân phối khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D), sáng ngày 05/9, thay mặt cho Ban lãnh đạo PV GAS D, Ban Giám đốc Xí nghiệp và Công đoàn bộ phận Xí nghiệp phân phối Khí thấp áp miền Bắc (XNMB) đã tổ chức thăm, tặng quà và trao tặng 20 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 3.000.000đ với tổng trị giá hơn 60 triệu đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học, kết quả học tập đạt khá giỏi trong năm tại 02 trường trên địa bàn là Trường THCS 14-10 và Trường THPT Tây Tiền Hải (Thị trấn Tiền Hải – Thái Bình).
      Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tuấn Cường – Phó Giám đốc XNMB chúc mừng những thành quả đã đạt được trong công tác giảng dạy và học tập của đội ngũ giáo viên, học sinh thuộc 02 trường.
      Ông Mai Văn Hân – Hiệu trưởng Trường THCS 14-10 và ông Trần Văn Nam – Hiệu trưởng Trường THPT Tây Tiền Hải đã gửi lời cảm ơn những tình cảm, chia sẻ của PV GAS D nói chung và XNMB nói riêng và coi đây là nguồn động viên, khích lệ to lớn đối với đội ngũ thầy và trò các trường quyết tâm thi đua dạy và học, hoàn thành xuất sắc sự nghiệp trồng người.
Một số hình ảnh tại buổi lễ trao học bổng:
 
Lễ trao học bổng tại trường THCS 14-10.
Lễ trao học bổng tại trường THPT Tây Tiền Hải.
Công đoàn Bộ phận XNMB
Trần Thị Thu Cúc
                                                                               
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.