Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

TỔNG GIÁM ĐỐC TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT XÍ NGHIỆP PHÂN

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại tỉnh Thái Bình, sáng ngày 05/02/2018, đoàn công tác của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (TCT) do đồng chí Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc dẫn đầu đã đến hỏi thăm và chúc Tết 2018 Chi nhánh Công ty cổ phần phân phối khí thấp áp Dầu khí Việt Nam – Xí nghiệp phân phối khí thấp áp miền Bắc (XNMB).
Chào đón đồng chí Tổng Giám đốc TCT và đoàn đại biểu đến thăm, về phía Công ty cổ phần phân phối khí thấp áp Dầu khí Việt Nam có ông Trần Trung Chính – Chủ tịch HĐQT Công ty, ông Nguyễn Phong Thái – Giám đốc XNMB cùng toàn thể CBCNV của Xí nghiệp.  


CBCNV Xí nghiệp miền Bắc vinh dự chào đón Tổng Giám đốc TCT đến thăm

Ông Nguyễn Phong Thái – Giám đốc, thay mặt ban lãnh đạo XNMB đã báo cáo Tổng Giám đốc TCT tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Xí nghiệp kể từ khi đi vào hoạt động 2015 và các kết quả đã đạt được trong năm 2017, đồng thời trình bày nhiệm vụ, phương hướng triển khai kế hoạch SXKD năm 2018.
Trong năm 2017, nhận thức được những khó khăn trong hoạt động SXKD do giá dầu liên tục duy trì ở mức thấp, Ban Giám đốc PVGAS D cùng XNMB đã thực hiện triệt để các giải pháp nhằm giảm thiểu tối đa chi phí đồng thời tăng cường công tác quản lý và phát triển nguồn nhân lực để nâng cao năng suất lao động. Sang năm 2018, Lãnh đạo PVGAS D cùng với XNMB tiếp tục triển khai nhiều phương án để cân đối sản lượng khí cung cấp bằng đường ống và xe bồn CNG tại thị trường Bắc Bộ nhằm tối đa hóa doanh thu. Năm 2018 được kỳ vọng sẽ là năm gặt hái được nhiều thành công của PVGAS D nói chung và XNMB nói riêng.

  Ông Nguyễn Phong Thái – Giám đốc XNMB – thay mặt CBCNV trình bày báo cáo trước đoàn đại biểu về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Xí nghiệp

Sau khi nghe báo cáo của đại diện PVGAS D, đồng chí Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc TCT đánh giá cao những nỗ lực và kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh mà PVGAS D nói chung và XNMB nói riêng đã đạt được trong năm 2017. Lãnh đạo TCT hoàn toàn ủng hộ và hỗ trợ để PVGAS D xây dựng những giải pháp khắc phục khó khăn trong bối cảnh nên kinh tế còn nhiều thách thức. Đồng chí Tổng Giám đốc TCT cũng lưu ý Ban Giám đốc XNMB tiếp tục xây dựng thương hiệu lớn mạnh, đóng góp vào thương hiệu của PVGAS, trong quá trình sản xuất phải đảm bảo tuyệt đối an toàn, bên cạnh đó cũng phải chú trọng đến chế độ làm việc và chăm lo cho đời sống của CBCNV.
Kết thúc chuyến thăm, đồng chí Dương Mạnh Sơn đã thay mặt Lãnh đạo TCT tặng quà chúc Tết Mậu Tuất và lì xì đầu năm cho toàn bộ CBCNV XNMB. Nhân dịp đầu xuân năm mới 2018, đồng chí chúc toàn thể Ban Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên PVGAS D một năm mới mạnh khỏe và thành công, không ngừng phấn đấu để xây dựng PVGAS D ngày càng lớn mạnh, trở thành điểm sáng về kinh doanh khí của Tổng Công ty tại thị trường Bắc Bộ.  

 
Đồng chí Dương Mạnh Sơn tặng quà lưu niệm cho XNMB

Người viết: Nguyễn Mạnh Hùng
Biên tập XNMB: Hoàng Đức Trung

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.