Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI KHÍ THẤP ÁP DẦU KHÍ VIỆT NAM NHIỆM KỲ 2022 – 2027

Vào lúc 14 giờ, ngày 16/03/2022 tại Trung tâm hội nghị Saigon South Marina Club, Số 9A Trần Văn Trà, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Đại hội Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (Đoàn thanh niên PV Gas D), nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã được tổ chức thành công.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, trân trọng có sự hiện diện của các đồng chí:

  • Đ/c: Trần Trung Chính – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐQT
  • Đ/c: Trần Thanh Nam – Phó Bí thư Đảng Ủy, Thành viên HĐQT, Giám đốc Công ty
  • Đ/c: Lê Thanh Tuấn – Chủ tịch công đoàn Công ty

Và được đón tiếp hiện diện của các đồng chí đại diện ĐTN Công ty Quản lý Dự án khí, Công ty Khí Cà Mau, Công ty Kinh doanh Khí Miền Nam và Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ.

Cùng sự hiện diện của 50 đại biểu đoàn viên thanh niên Công ty đến tham dự Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cơ sở Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam nhiệm kỳ 2022-2027.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe trình bày tóm tắt báo cáo kết quả công tác Đoàn và Phong trào thanh niên Công ty nhiệm kỳ 2017 – 2022. Hiện nay, Đoàn thanh niên PV Gas D có 4 chi đoàn trực thuộc với 152 đoàn viên. Trong 5 năm qua, Đoàn thanh niên PV Gas D đã có bước phát triển toàn diện, mạnh mẽ. Với tinh thần dám nghĩ, dám làm, sáng tạo, đổi mới, Đoàn thanh niên PV Gas D đã hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn thanh niên PV Gas D đã hoạt động rất tích cực và đạt được nhiều thành tích cá nhân và tập thể. Đặc biệt, Đoàn thanh niên PV Gas D đã đạt danh hiệu Đoàn cơ sở có thành tích cao trong phong trào “Thanh Niên tình nguyện và Tuổi trẻ sáng tạo” cấp Đoàn Tập đoàn, Đoàn Tổng Công ty.

Đoàn thanh niên PV Gas D luôn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, an sinh xã hội, chung tay chia sẻ khó khăn với cộng đồng, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn hàng năm cũng luôn được chú trọng. Bên cạnh đó, các chương trình đồng hành với thanh niên, chung tay lan tỏa văn hóa PV GAS D và phát triển thương hiệu, công tác đào tạo bồi dưỡng để nâng cao chất lượng, năng lực chuyên môn của đoàn viên cũng được Đoàn thanh niên Công ty quan tâm chú trọng.

Tại Đại hội, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên PV Gas D cũng đã đánh giá những hạn chế, yếu kém, chỉ rõ nguyên nhân; đồng thời, rút ra bài học kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ qua.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Trung Chính – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty đã ghi nhận những thành tích, đóng góp của Đoàn thanh niên PV Gas D trong giai đoạn vừa qua. Chào mừng các gương mặt trẻ trong nhiệm kỳ mới, nhiệm kỳ 2022 – 2027, Đồng chí nhận định tình hình sẽ có nhiều thay đổi: tình hình kinh tế chính trị thế giới, diễn biến của thị trường dầu khí thế giới và trong nước, xu hướng chuyển đổi năng lượng, chuyển đổi số với nhiều sự thay đổi nhanh và sâu rộng, đòi hỏi lớp trẻ chúng ta có sự nhìn nhận và tham gia hành động, cụ thể hóa các chương trình hành động, nhiệm vụ và giải pháp gắn liền với hoạt động sản xuất kinh doanh như đã nêu trong báo cáo tại Đại hội để tiếp tục giữ vững sự ổn định và phát triển của Công ty trong giai đoạn mới. Đảng ủy Công ty sẽ chỉ đạo trực tiếp, sâu sát hơn, triển khai công tác Đảng đến các hoạt động của Đoàn, gắn chặt hoạt động sản xuất kinh doanh Công ty với phong trào Đoàn. Trong giai đoạn 2022 – 2027, Lãnh đạo Công ty quyết tâm xây dựng mô hình mà ở đó các bạn trẻ được tham gia đóng góp, được lấy ý kiến về các hoạt động của Công ty và tất cả các lĩnh vực sản xuất kinh doanh của Công ty, nhấn mạnh vai trò Đoàn Thanh niên là trụ cột bên cạnh các công tác đoàn thể khác, được triển khai các hoạt động của Đảng, của Công ty, qua đó đánh giá các hoạt động phong trào của Đoàn, để chọn lọc các Đoàn viên có năng lực, trình độ, nhiệt huyết để giới thiệu kết nạp Đảng. Mong rằng các đồng chí ưu tú được bầu cử tham gia Ban chấp hành Đoàn ngày hôm nay sẽ phát huy tinh thần, nhiệt huyết và tư duy quy tập thanh niên để cùng xây dựng tổ chức Đoàn đoàn kết và phát triển. Một lần nữa thay mặt Đảng ủy Công ty gửi lời chúc mừng đến các đồng chí và chúc Đại hội ta thành công tốt đẹp.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Thanh Nam – Phó Bí thư Đảng Ủy, Thành viên HĐQT, Giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn đến tất cả Đoàn viên, Ban chấp hành Đoàn thanh niên khóa 2017 – 2022 đã cùng Đảng ủy, chính quyền và Công đoàn thực hiện tốt các nhiệm vụ trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Các đồng chí đã đóng góp, xây dựng Công ty phát triển không chỉ về các mục tiêu sản xuất kinh doanh mà còn phát triển bề dày văn hóa Công ty. Đồng chí Trần Thanh Nam đã gửi lời chúc mừng đến BCH khóa mới, hi vọng các đồng chí sẽ tiếp bước truyền thống Đoàn, xây dựng và phát triển Công ty trong tình hình thị trường giai đoạn mới. Đồng chí đã có những chia sẻ thêm gửi đến Ban chấp hành nhiệm kỳ khóa mới 2022 – 2027: “Có lẽ các đồng chí cũng đặt ra câu hỏi làm thế nào để tiếng nói của Đoàn thanh niên được chất lượng nhất, để phát triển tốt nhất vai trò của Đoàn trong giai đoạn mới, tôi xin chia sẻ hai điều kiện mà tôi cho rằng là quan trọng: một là, xây dựng được đội ngũ Đoàn viên là trụ cột, là những nhân sự xương sống, có chỗ đứng quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty; hai là: xây dựng bề dày lịch sử, văn hóa, thương hiệu của Công ty xuyên suốt, thường xuyên trong các chương trình hoạt động, phong trào Đoàn thể, và để làm được điều đó, Đoàn thanh niên không chỉ xây dựng, triển khai các chương trình mới, đóng góp về tiềm lực, về kinh tế mà quan trọng hơn cả là đóng góp công sức, nhiệt huyết và sức trẻ của các đồng chí. Mong các đồng chí sẽ sáng tạo, đóng góp nhiều ý tưởng, trở thành những nhân sự nòng cốt, là tiếng nói quan trọng trong tất cả đoàn thể và bộ máy chính quyền của Công ty. Kính chúc sức khỏe các đồng chí, tôi chắc chắn rằng các đồng chí ở đây sẽ trở thành tương lai của Công ty chúng ta”.

Đồng chí Phạm Ngọc Vũ – Bí thư Đoàn cơ sở Công ty nhiệm kỳ 2017-2022 đã gửi lời cám ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty đã có những chia sẻ sâu sắc, luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện cho Đoàn thanh niên PV Gas D trong thời gian vừa qua. Ban Chấp hành Đoàn Cở sở PV Gas D sẽ nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, định hướng này để từng bước rèn luyện, bổ sung, xây dựng chương trình hành động trong nhiệm kỳ tới đạt kết quả tốt hơn.

Đại hội đã tín nhiệm, bầu chọn đồng chí Phạm Ngọc Vũ tái cử, tiếp tục giữ chức danh Bí thư Đoàn cơ sở PV Gas D nhiệm kỳ 2022 – 2027, cùng 10 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 – 2027 để lãnh đạo phong trào thanh niên PV Gas D, phấn đấu thực hiện thắng lợi các kế hoạch, nhiệm vụ đề ra.

Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 11 đồng chí sau:

1. Đ/c Phạm Ngọc Vũ – Bí thư Đoàn cơ sở

2. Đ/c Nguyễn Chí Thành – Phó bí thư Đoàn cơ sở

3. Đ/c Nguyễn Thị Hương Giang – Ủy viên BTV Đoàn cơ sở

4. Đ/c Trần Nam Kha – Ủy viên BCH Đoàn cơ sở

5. Đ/c Đinh Phạm Hoàng Linh – Ủy viên BCH Đoàn cơ sở

6. Đ/c Hoàng Thị Thu Huyền – Ủy viên BCH Đoàn cơ sở

7. Đ/c Hà Anh Dũng – Ủy viên BCH Đoàn cơ sở

8. Đ/c Ngô Chí Dũng – Ủy viên BCH Đoàn cơ sở

9. Đ/c Cao Việt Hoàng – Ủy viên BCH Đoàn cơ sở

10. Đ/c Trần Mạnh Duy – Ủy viên BCH Đoàn cơ sở

11. Đ/c Lê Minh Ngọc – Ủy viên BCH Đoàn cơ sở

BCH nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã tổ chức họp và bầu cử đồng chí Nguyễn Chí Thành giữ chức vụ Phó Bí thư ĐCS, đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang giữ vị trí Ủy viên Ban Thường vụ.

Đại hội cũng đã tiến hành bầu chọn đoàn đại biểu tham dự đại hội Đoàn PV GAS, nhiệm kỳ 2022 – 2027 với 11 đại biểu tham dự.

Tại Đại hội, Đoàn thanh niên PV Gas đã trao giấy khen cho 4 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2017 – 2022.

Nhân dịp này, Đoàn cơ sở PV Gas D đã tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 30 đồng chí đoàn viên có tuổi đời sinh năm từ 1985 trở lên. Xin cám ơn các đồng chí đã có những đóng góp tích cực cho các hoạt động Đoàn thanh niên Công ty trong thời gian qua.

Đại hội đã trao những kỷ niệm chương tri ân những đóng góp của BCH Đoàn PV Gas D nhiệm kỳ 2017-2022 và ra mắt Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2022-2027.

Tri ân những đóng góp của BCH Đoàn PV Gas D nhiệm kỳ 2017-2022.
Ra mắt BCH Nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Sau gần 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm cao. Đại hội Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam, nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã thành công tốt đẹp, hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra.

Đại hội Đoàn cơ sở PV Gas D nhiệm kỳ 2022-2027 kết thúc trong sự hào hứng, quyết tâm và thể hiện trí tuệ, khát vọng của Tuổi trẻ PV Gas D. Đoàn thanh niên PV Gas D sẽ luôn đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới, luôn sáng tạo phát huy sáng kiến cải tiến, chung tay lan tỏa văn hóa và phát triển thương hiệu PV GAS D ngày càng vững mạnh.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp của Đại hội Đại biểu Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam, nhiệm kỳ 2022-2027:

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.