Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

PV Gas D tương thân tương ái Gắn kết yêu thương

Tiếp nối trong chuỗi chương trình hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2024, PV Gas D đã thực hiện trao tặng quà cho CBCNV mắc bệnh nguy hiểm và phát động chương trình tham gia Hiến máu tình nguyện – Nhiệt huyết người Dầu khí năm 2024.
Nhằm hướng tới đoàn viên, người lao động Công ty có hoàn cảnh khó khăn, phát huy tinh thần tương thân, tương ái, gắn kết yêu thương, Công đoàn cơ sở PV Gas D đã chi tặng quà cho CBCNV mắc bệnh nguy hiểm với mức chi 10.000.000 đồng/người.
Ngoài ra, được sự đồng ý của Lãnh đạo Công ty, Công đoàn cơ sở PV Gas D đã chủ động phối hợp với Ban lãnh đạo, Công đoàn Bộ phận các đơn vị vận động toàn thể CBCNV trong Công ty ủng hộ giúp đỡ một số người lao động mắc những căn bệnh hiểm nghèo ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe và cần nguồn tài chính để điều trị lâu dài. Được sự ủng hộ nhiệt tình của đoàn viên, người lao động trong Công ty, sau thời gian kêu gọi, Ban chấp hành Công đoàn đã tiếp nhận quyên góp với tổng số tiền là 195.850.000 đồng để trao tặng tới 07 CBCNV mắc bệnh nguy hiểm.
Ban chấp hành Công đoàn đã kết hợp với các Công đoàn Bộ phận trao tận tay những món quà tới 07 CBCNV.

Tặng quà anh Trần Xuân Tùng – XNMB
Tặng quà anh Chu Tiến Mạnh – XNVT
Tặng quà chị Vũ Thị Liên – XNVT
Tặng quà anh Trương Xuân Quang, anh Phạm Tuấn Anh – XNVT

  Đây là một trong những hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của tổ chức Công đoàn cho đoàn viên, người lao động mắc bệnh nguy hiểm, qua đó góp phần động viên, giúp đoàn viên, người lao động có nghị lực vượt qua khó khăn, bệnh tật, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đây còn là hoạt động ý nghĩa của Công đoàn cơ sở nhân dịp Tháng Công nhân năm 2024.

Diễn ra đồng thời với chương trình trao tặng quà cho CBCNV mắc bệnh nguy hiểm, Đoàn thanh niên Công ty khu vực Vũng Tàu đã phát động phong trào kêu gọi sự hưởng ứng tham gia từ Đoàn viên thanh niên và CBCNV của Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu và Đội Hỗ trợ Sản xuất tham gia chương trình Hiến máu tình nguyện – Nhiệt huyết người Dầu khí năm 2024 do Đoàn thanh niên PV GAS chủ trì, phối hợp Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tại TP. Vũng Tàu.

Đây là chương trình ý nghĩa nằm trong khuôn khổ hoạt động chung của Đoàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam), nhằm lan tỏa tinh thần nhân ái và chung tay góp sức vì cộng đồng. Với ý nghĩa “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024 đã thu hút đông đảo cán bộ nhân viên, Đoàn viên thanh niên của Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu và Đội Hỗ trợ Sản xuất tham gia với tinh thần vui tươi, nhiệt huyết và nghĩa tình của người Dầu khí.

Chương trình đã đóng góp được thêm nhiều đơn vị máu vào ngân hàng dự trữ máu của cả nước, đồng thời quyên góp ủng hộ vào quỹ từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đoàn viên thanh niên và CBCNV PV Gas D tự hào đã đóng góp được một phần công sức vào sự thành công của chương trình, với hy vọng truyền thống đầy ý nghĩa và nhân văn này sẽ được lan tỏa hơn nữa để giúp đỡ được nhiều người hơn trong cộng đồng, xã hội.

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.