Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

PV GAS D TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO VẬN HÀNH BẢO DƯỠNG SỬA CHỮA NĂM 2019

        Ngày 27/09/2019 tại Tp. Vũng Tàu, 4 đơn vị gồm Đội Hỗ trợ Sản xuất (Đội HTSX), Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu (XNVT), Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Miền Bắc (XNMB) và Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Nhơn Trạch (XNNT) đồng tổ chức thành công “Hội thảo Vận hành – Bảo dưỡng Sửa chữa năm 2019”. Hội thảo là một trong những hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu Khí Việt Nam (PVGas D), nhằm mục đích đánh giá, tổng kết công tác Vận hành – Bảo dưỡng Sửa chữa trong năm vừa qua, từ đó phát huy những mặt làm được và đưa ra giải pháp khắc phục những mặt còn hạn chế để giúp các hoạt động này ngày càng hoàn thiện hơn trong thời gian tới. Hội thảo cũng là dịp để giao lưu, chia sẻ các kinh nghiệm trong công tác Vận hành – Bảo dưỡng Sửa chữa giữa các đơn vị trong Công ty nhằm đảm bảo các hoạt động sản xuất, kinh doanh của PVGas D cũng như khách hàng được ổn định và liên tục.

Ông Nguyễn Nhật Quốc Toản – Giám đốc XNNT đại diện 04 đơn vị đồng tổ chức phát biểu khai mạc Hội thảo
        Về tham dự Hội thảo có sự hiện diện của ông Trần Trung Chính – Chủ tịch HĐQT Công ty; ông Trần Thanh Nam – Giám đốc Công ty cùng hơn 80 cán bộ công nhân viên đại diện cho các Phòng, Ban, Đơn vị của PVGas D tham dự Hội thảo này.
        Hội thảo đã nghe báo cáo Tổng kết công tác Vận hành, báo cáo Tổng kết công tác Bảo dưỡng Sửa chữa năm 2018 và 9 tháng đầu năm 2019. Các báo cáo đã chỉ rõ những hạn chế còn tồn tại, đề ra phương hướng hoạt động trọng tâm thời gian tới.

Ông Đỗ Nguyễn Minh Kha trình bày báo cáo Tổng kết công tác Vận hành

Ông Phạm Tất Đính trình bày báo cáo Tổng kết công tác Bảo dưỡng Sửa chữa
        Tại Hội thảo, các đại biểu cũng đã được nghe các đơn vị trình bày tham luận về: Công tác thỏa mãn khách hàng trong điều kiện nguồn khí không ổn định; Các thách thức trong bảo vệ chống ăn mòn tại Tiền Hải.

Các đơn vị trình bày tham luận
        Dưới sự chủ trì của ông Đinh Ngọc Huy – Phó Giám đốc Công ty; ông Lê Thanh Tuấn – Trưởng phòng KTAT Công ty; ông Nguyễn Trọng Thông – Giám đốc XNVT, các đại biểu tham dự hội thảo đã tập trung thảo luận một cách tích cực, cởi mở về các vấn đề liên quan đến công tác Vận hành – Bảo dưỡng Sửa chữa, đặc biệt là các vướng mắc và giải pháp khắc phục nhằm giảm thiểu các nguy cơ, rủi ro có thể xảy ra ảnh hưởng tới sản xuất kinh doanh trong giai đoạn khó khăn hiện nay.
        Hội thảo đã tuyên dương, khen thưởng tập thể tác giả của các sáng kiến, cải tiến kỹ thuật mang lại hiệu quả kinh tế cho Công ty trong năm 2018; Khen thưởng các đơn vị và cá nhân có thành tích trong công tác triển khai chương trình Kaizen – 5S và STOP trong Qúy II và 6 tháng đầu năm 2019.

Khen thưởng các đề tài sáng kiến năm 2018
Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong phòng trào 5S và Kaizen Qúy II năm 2019
Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong công tác ghi nhận STOP Qúy II và 6 tháng đầu năm 2019
        Hội thảo cũng rất vinh dự nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo Công ty về công tác tổ chức cũng như chất lượng các nội dung được trình bày trong buổi Hội thảo, bên cạnh đó các chỉ đạo sát sao, các góp ý chân tình của các cấp lãnh đạo Công ty giúp các đơn vị xác định được hướng đi trong thời gian tới, ngày càng quản lý tốt hơn công tác Vận hành – Bảo dưỡng Sửa chữa để ổn định phục vụ sự phát triển chung của Công ty.

Ông Trần Trung Chính – Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo
Ông Trần Thanh Nam – Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo
Ông Đinh Ngọc Huy – Phó Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo Hội thảo
Ông Nguyễn Phong Thái – Giám đốc XNMB đại diện 04 đơn vị sản xuất tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và phát biểu bế mạc Hội thảo.
Đại biểu chúc mừng Hội thảo thành công tốt đẹp
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.