Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

PV GAS D TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ AN TOÀN – SỨC KHỎE – CHẤT LƯỢNG –

        Ngày 10/05/2019, Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu Khí Việt Nam (PVGas D) đã tổ chức thành công Hội nghị An toàn- Sức khoẻ – Chất lượng – Môi trường năm 2019. Là hoạt động thường niên của PVGas D đánh giá kết quả đã đạt được cũng như xác định những tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm từ đó đưa ra mục tiêu, phương hướng cho công tác An toàn – Sức khỏe – Chất lượng – Môi trường trong thời gian tới nhằm ngăn ngừa, giảm thiểu các rủi ro, nguy cơ gây mất an ninh, an toàn trong mọi hoạt động của PVGas D. Hội nghị cũng là dịp để giao lưu, chia sẻ các kinh nghiệm trong công tác đảm bảo An toàn – Sức khỏe – Chất lượng – Môi trường giữa các đơn vị trong Công ty, Công ty với các đơn vị bạn và các khách hàng để đảm bảo an toàn cho hệ thống Phân phối khí thấp áp; đảm bảo các hoạt động sản xuất, kinh doanh của PVGas D cũng như khách hàng được ổn định, liên tục.

        Về tham dự hội nghị có đại điện lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP; ông Nguyễn Sinh Khang Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT; ông Phan Quốc Nghĩa – Uỷ viên HĐQT và ông Bùi Ngọc Quang – Phó Tổng Giám đốc cùng đại diện các Ban chuyên môn, Công ty đơn vị trực thuộc, thành viên Tổng Công ty Khí Việt Nam và các khách hàng của PVGas D.
        Về phía PVGas D có ông Trần Trung Chính – Chủ tịch HĐQT; ông Trần Thanh Nam – Giám đốc Công ty cùng hơn 70 cán bộ công nhân viên đại diện cho các Phòng, Ban, Đơn vị của PVGas D tham dự hội nghị này.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị
        Hội nghị đã xem bộ phim báo cáo chi tiết công tác An toàn- Sức khoẻ – Chất lượng – Môi trường năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019; nghe các bài tham luận của các đơn vị về: công tác đánh giá rủi ro, công tác cấp giấy phép làm việc và quản lý an toàn nhà thầu trong các hoạt động của PVGas D; công tác quản lý toàn vẹn tuyến ống và công tác quản lý an toàn tòa nhà Gas Tower.
        Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Bùi Ngọc Quang –  Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khí Việt Nam đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng tập thể PVGas D về những thành tích về an toàn đã đạt được trong những năm qua, đánh giá cao công tác tổ chức và chất lượng của Hội nghị về cả nội dung lẫn hình thức. Ông cũng chỉ ra các vấn đề mà PVGas D cần cố gắng nhận diện, nhấn mạnh các vấn đề và Công ty phải quyết tâm thực hiện để công tác an toàn  thực sự là văn hóa đến từng người lao động.

Ông Bùi Ngọc Quang – Phó Tổng Giám đốc PV GAS phát biểu chỉ đạo Hội nghị
        Hội nghị đã tuyên dương, khen thưởng biểu dương các tập thể, cá nhân của PVGas D đã có những thành tích xuất sắc trong hoạt động AT – VSLĐ – PCCN; công tác thực hành tốt 5S, chương trình STOP và những sáng kiến tiêu biểu năm 2018.

Khen thưởng các cá nhân đạt giải trong cuộc thi AT – VSLĐ – PCCC năm 2018

Khen thưởng các tập thể và cá nhận có thành tích tốt trong phòng trào 5S và STOP năm 2018

Khen thưởng các cá nhân đạt giải Sáng kiến năm 2018.
        Thay mặt lãnh đạo PVGas D, ông Trần Trung Chính đã trân trọng tiếp thu những ý kiến chỉ đạo từ lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam, cảm ơn các đơn vị bạn và khách hàng đã luôn đồng hành cùng PVGas D trên chặng đường phát triển, đồng thời nhấn mạnh PVGas D luôn lấy phương châm An toàn – Chất lượng – Hiệu quả làm mục tiêu xuyên suốt quá trình phát triển của Công ty.

Ông Trần Trung Chính – Chủ tịch HĐQT PVGas D phát biểu tại Hội nghị

Đại biểu chúc mừng Hội nghị thành công tốt đẹp
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.