Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

PV GAS D TỔ CHỨC HỘI THI TAY NGHỀ LẦN THỨ I NĂM 2016

        Nhằm mục đích tôn vinh người lao động có tay nghề cao, thúc đẩy phong trào thi đua, rèn luyện tay nghề trong toàn Công ty, Công ty cổ phần phân phối khí thấp áp dầu khí Việt Nam đã tổ chức Hội thi tay nghề lần thứ I, năm 2016. Hội thi được diễn ra trong 4 ngày từ 08/11/2016 đến ngày 11/11/2016.
        Các Đội thi đến từ Xí nghiệp phân phối khí thấp áp Vũng Tàu, Xí nghiệp phân phối khí thấp áp Nhơn Trạch, Xí nghiệp phân phối khí thấp áp Miền Bắc và Đội Hỗ trợ – Sản xuất.
 
Ông Phạm Tất Đính – Đội trưởng Đội HTSX phát biểu khai mạc Hội thi
        Tại Hội thi, 04 đơn vị được chia thành 26 nhóm thi tranh tài ở 4 nội dung chính: Kỹ năng vận hành công trình khí, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật điện công nghiệp, Kỹ thuật đo lường điều khiển. Đây là dịp để anh em cán bộ công nhân viên kỹ thuật cọ sát với nhau để chuẩn hóa thao tác, nâng cao kỹ năng, kiến thức để hoạt động vận hành, bảo dưỡng sửa chữa ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả.
Một số hình ảnh tại Hội thi
        Đồng hành cùng Hội thi có đại diện lãnh đạo phòng Kỹ thuật – An toàn (KTAT) Công ty, lãnh đạo các đơn vị thuộc XNVT, XNNT, Đội HTSX, Ban Quản lý tòa nhà Gas Tower, đặc biệt là Hội đồng Ban Giám khảo, họ chính là những người sát cánh cùng thí sinh, quan sát và có những đánh giá công tâm và chính xác nhất để có thể chọn ra được những nhóm thi có kỹ thuật tốt và thời gian nhanh nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà Bài thi đưa ra. Sau 4 ngày thi tranh tài, với kiến thức, kinh nghiệm, tinh thần đoàn kết, nhất trí đồng lòng và đầy nhiệt huyết từ tất cả các thí sinh Hội thi tay nghề đã kết thúc thành công tốt đẹp.
        Đến dự lễ Tổng kết Hội thi vào chiều ngày 11/11/2016 có ông Trần Thanh Nam – Giám đốc Công ty, ông Đinh Ngọc Huy – Phó Giám đốc Công ty – Trưởng Ban tổ chức. Ông Trần Thanh Nam tuyên dương tất cả các thí sinh tham dự Hội thi lần này, khích lệ và động viên tinh thần anh em CBCNV cố gắng trau dồi kỹ năng, không ngừng học hỏi để nâng cao chất lượng công việc cũng như góp phần vào sự phát triển bền vững và thương hiệu của công ty. Ông Đinh Ngọc Huy có những chỉ đạo sâu sát về mặt kỹ thuật, chuyên môn, chỉ ra những điểm yếu, điểm mạnh của các thí sinh đồng thời nhấn mạnh vào những việc đã làm và chưa làm được trong Hội thi lần này để cho tất cả các thí sinh rút kinh nghiệm trong những Hội thi tiếp theo.
        Kết quả Hội thi như sau:
  • Bài thi kỹ năng vận hành trên công trình khí:
+ Giải nhất: Nhóm 7: Vũ Văn Chuyển, Võ Anh Khoa
+ Giải nhì: Nhóm 5: Đỗ Ngọc Thắng, Nguyễn Đức Phương Hùng
+ Giải ba: Nhóm 8: Bùi Xuân Thép, Nguyễn Duy Trường
+ 03 Giải khuyến khích: Nhóm 1: Lê Đức Thịnh, Hoàng Văn Tú, Nhóm 4: Ngô Thế Phương, Nguyễn Quang Huy, Nhóm 9: Lê Minh Tuyền, Nguyễn Đức Hùng
  • Bài thi kỹ thuật cơ khí:
+ Giải nhất: Nhóm 19: Bùi Văn Huấn, Lê Anh Dũng, Quyết Đức Tới
+ Giải nhì: Nhóm 1:Lê Văn Thể, Võ Công Văn, Bùi Hồng Cường
  • Bài thi Kỹ thuật đo lường điều khiển:
+ Giải nhất: Nhóm 20: Phạm Ngọc An, Trần Doãn Trung
+ Giải nhì: Nhóm 18: Nguyễn Minh Quý, Ngô Chí Dũng
  • Bài thi Kỹ thuật điện công nghiệp:
+ Giải nhất: Nhóm 12: Lê Văn Thể, Hoàng Minh Vương
+ Giải nhì: Nhóm 10: Bùi Văn Huấn, Bùi Hồng Cường


Ban Giám đốc Công ty cùng lãnh đạo các đơn vị chụp hình lưu niệm cùng các đội thi.
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.