Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

PV Gas D ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty Tokyo Gas Asia Pte. Ltd.

Sáng ngày 11/07/2017, Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (“PV Gas D”) đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược (“Thoả thuận”) với Công ty Tokyo Gas Asia Pte. Ltd. (“TG Asia”). Đến tham dự buổi Lễ gồm có có lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của PV Gas D, TG Asia và đại diện lãnh đạo của Tokyo Gas Co., Ltd. (“TG”) – đơn vị nắm giữ 100% cổ phần của TG Asia và Tổng Công ty khí Việt Nam – CTCP (“PV Gas”) – đơn vị nắm giữ 50,5% cổ phần tại PV Gas D.

Hình ảnh đại diện pháp lý của hai bên
Ông Trần Thanh Nam (PV Gas D) và ông Nobuhisa Kobayashi (TG Asia)
      Với bề dày trên 130 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh khí, TG hiện là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối khí hàng đầu Nhật Bản, vốn điều lệ đạt 141.884 triệu Yên. TG Asia có trụ sở đặt tại Singapore với số vốn điều lệ là 124,4 triệu SGD, đại diện pháp lý là Ông Nobuhisa Kobayashi. Lĩnh vực hoạt động chính của TG Asia là quản lý và đầu tư kinh doanh và là trụ sở chính của TG tại khu vực Đông Nam Á.
      Thoả thuận được ký kết là kết quả sau quá trình phối hợp, đàm phán và xem xét, đánh giá khả năng hợp tác của hai công ty PV Gas D và TG Asia, dưới sự hỗ trợ của hai Công ty mẹ là PV Gas và TG. Thoả thuận hướng đến thiết lập sự hợp tác lâu dài và hài hoà lợi ích giữa PV Gas D và TG thông qua việc đầu tư của TG Asia vào PV Gas D. Thực hiện cam kết tại Thoả thuận này, PV Gas D sẽ nhận được sự hỗ trợ từ kinh nghiệm, chuyên môn về giải pháp năng lượng, giải pháp kỹ thuật, khoa học công nghệ tiên tiến của TG trong những lĩnh vực liên quan, nhằm tối ưu hóa tiềm năng quản trị, tài chính, kĩ thuật, công nghệ, thị trường, thương hiệu để tận dụng nguồn lực của mỗi bên, đảm bảo sự phát triển bền vững và có hiệu quả cho PV Gas D.
 
Hình ảnh ký kết SAA
     
     Với những nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu: “Phát huy và khẳng định thế mạnh sẵn có trong lĩnh vực cung cấp khí tự nhiên; tiếp tục phát triển, đầu tư xây dựng và đẩy mạnh công tác thị trường theo hướng đa dạng hoá sản phẩm, đa dạng hoá khách hàng, mở rộng mạng lưới tiêu thụ nhằm gia tăng giá trị sử dụng khí”, PV Gas D tin rằng việc ký kết Thoả thuận Hợp tác Chiến lược với đối tác có uy tín, tiềm lực kinh tế và năng lực, kinh nghiệm mạnh như TG Asia sẽ đưa đến triển vọng, đem lại kết quả tích cực đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của PV Gas D, nâng cao giá trị thương hiệu của PV Gas D trong nước và trên trường quốc tế cũng như mang lại tín hiệu tích cực cho các cổ đông và nhà đầu tư của PV Gas D trên thị trường chứng khoán.
 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.