Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

PV GAS D ĐÀO TẠO NỘI BỘ PHẦN CÔNG NGHỆ, XỬ LÝ SỰ CỐ VÀ PHẦN ĐIỆN –

         Để trau dồi kiến thức chuyên môn, trao đổi thông tin và thống nhất phương án vận hành hệ thống phân phối khí an toàn, hiệu quả, nằm trong kế hoạch đào tạo năm 2016 đã được Giám đốc Công ty phê duyệt, vừa qua Xí nghiệp Phân phối khí thấp áp Vũng Tàu đã tổ chức thành công 2 khóa đào tạo nội bộ về Hướng dẫn Công nghệ và xử lý sự cố, Hướng dẫn vận hành Hệ thống Điện – Điều khiển thuộc Hệ thống phân phối khí thấp áp Vũng Tàu.
Ông Nguyễn Trọng Thông – Giám đốc Xí nghiệp Vũng Tàu phát biểu khai mạc lớp học
         Khóa đào tạo tổ chức dành cho toàn thể CB.CNV vận hành trực tiếp hệ thống phân phối khí thấp áp tại XNVT, được chia làm 4 lớp với 48 lượt người tham dự.
         Tham gia giảng dạy khóa đào tạo này gồm những nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Công nghệ, Điện – Điều khiển, giảng dạy nội bộ.
         Đây là dịp để các cán bộ, kỹ sư và công nhân có nhiều kinh nghiệm, năng lực, kiến thức chia sẻ, trao đổi các kinh nghiệm làm việc, những vấn đề mang tính chất đặc thù trong công việc cho những CB.CNV mới vào làm việc tại Xí nghiệp, đang còn ít kinh nghiệm trong nghề để đi sâu, đi sát vào thực tế tìm ra cách giải quyết vấn đề trong việc vận hành, bảo dưỡng sửa chữa các công trình khí được tốt hơn.
         Với những bài học kinh nghiệm và kiến thức quí giá được chia sẻ từ cán bộ giảng dạy sẽ giúp cho tay nghề đội ngũ nhân viên ngày càng nâng cao hơn, hoàn thiện hơn qua đó góp phần xây dựng PV GAS D ngày càng vững mạnh.
         Một số hình ảnh trong khóa đào tạo:


 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.