Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

HỘI THẢO VẬN HÀNH BẢO DƯỠNG -SỬA CHỮA NĂM 2021 CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI KHÍ THẤP ÁP DẦU KHÍ VIỆT NAM

Thực hiện kế hoạch An toàn vệ sinh lao động năm 2021, Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Nhơn Trạch (XNNT) đã phối hợp cùng Văn Phòng Công ty và Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu (XNVT), Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Miền Bắc (XNMB) và Đội Hỗ trợ Sản xuất (Đội HTSX) đồng tổ chức buổi “Hội thảo Vận hành Bảo dưỡng – Sửa chữa năm 2021” (Hội thảo VH – BDSC) vào ngày 07/04/2022, tại Khách sạn The Grand Ho Tram Strip, Xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ông Nguyễn Tuấn Cường – GĐ XNNT đại diện các đơn vị phát biểu khai mạc Hội thảo

Về tham dự buổi Hội thảo có sự hiện diện của Ông Trần Thanh Nam – Giám đốc Công ty, Ban Giám đốc Công ty, Lãnh đạo các Phòng/Đơn vị Công ty cùng hơn 90 CBCNV đang thực hiện vận hành, BDSC tại các Đơn vị sản xuất.

Hội thảo VH – BDSC là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đã đạt được cùng các tồn tại trong hoạt động vận hành, BDSC thời gian qua cũng như để lắng nghe các ý kiến góp ý xây dựng của các đại biểu tham dự và các ý kiến chỉ đạo từ Ban lãnh đạo Công ty để giúp các hoạt động này ngày càng hoàn thiện hơn trong thời gian tới.

Mở đầu chương trình buổi hội thảo, Ông Đinh Văn Lam – TP. KTSX XNNT đại diện 04 đơn vị đồng tổ chức, báo cáo trước hội thảo nội dung “Báo cáo tổng kết công tác Vận hành, công tác Bảo dưỡng sửa chữa năm 2021 và Phương hướng nhiệm vụ 2022”. Nội dung báo cáo nêu ra những mặt còn tồn tại, hạn chế bên cạnh kết quả đã đạt được trong hoạt động của mỗi Đơn vị để hội thảo đánh giá và góp ý.

Ông Đinh Văn Lam – TP. KTSX XNNT trình bày báo cáo

Tiếp nối phần báo cáo từ XNNT là các tham luận về nhiều khía cạnh của công tác VH – BDSC qua phần trình bày đến từ đại diện 03 Đơn vị:

  • Ông Hoàng Quốc Khánh – Đội Phó Đ. HTSX trình bày “Tham luận về Đánh giá thực trạng và các biện pháp nâng cao hiệu quả công tác BDSC của các Xí nghiệp”;
  • Ông Đỗ Đức Phùng – TP. KTVH XNVT trình bày “Tham luận về các tình huống gây thay đổi nhiệt trị – Ảnh hưởng và giải pháp”;
  • Ông Phạm Duy Hưng – PP. KTSX XNMB trình bày “Tham luận về Hệ thống tách nước: Tồn tại, khó khăn và các giải pháp trong quá trình vận hành và BDSC cụm TEG”.
Ông Phạm Duy Hưng – PP. KTSX XNMB trình bày tham luận
Ông Đỗ Đức Phùng – TP. KTVH XNVT trình bày tham luận
Ông Hoàng Quốc Khánh – Đội Phó Đ. HTSX trình bày tham luận

Dưới sự chủ trì của Ông Đinh Ngọc Huy – Phó giám đốc Công ty trưởng ban điều hành, hội thảo tiến hành thảo luận một cách tập trung, tích cực và hiệu quả để bổ sung, góp ý và cải tiến giúp cho công tác VH – BDSC của Công ty ngày càng hoàn thiện.

Ông Đinh Ngọc Huy – Phó Giám đốc Công ty chủ trì hội thảo

Nhân dịp hội thảo, nhằm biểu dương và động viên tinh thần cho các tập thể có thành tích xuất sắc nhất, Giám đốc Công ty đã trao tặng bằng khen và hoa cho các tập thể CBCNV của 4 Đơn vị đã có thành tích cao nhất trong phong trào sáng kiến, cải tiến của Công ty trong năm 2021.

Ông Trần Thanh Nam – Giám đốc Công ty trao thưởng cho Tập thể có thành tích cao nhất trong năm 2021

Hội thảo cũng rất vinh dự nhận được sự đánh giá cao của Giám đốc Công ty về công tác tổ chức cũng như chất lượng các nội dung được trình bày trong buổi Hội thảo, bên cạnh đó Giám đốc Công ty có chỉ đạo sâu sát các nhiệm vụ của từng Đơn vị trực thuộc Công ty để xác định rõ hướng đi trong thời gian tới, ngày càng quản lý tốt hơn công tác Vận hành, BDSC để ổn định phục vụ sự phát triển chung của Công ty.

Ông Trần Thanh Nam – Giám đốc Công ty chỉ đạo Hội thảo
Các Đại biểu tham dự Hội thảo chụp hình lưu niệm
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.