Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

hội thảo An toàn sử dụng khí với khách hàng phía Bắc năm 2022

Thực hiện kế hoạch ATVSLĐ của Công ty năm 2022 giao, ngày 25/10/2022 vừa qua, Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Miền Bắc (XNMB) đã tổ chức thành công buổi hội thảo “An toàn sử dụng khí với khách hàng phía Bắc năm 2022” tại huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình và đây là một hoạt động được tổ chức đình kỳ hàng năm với mục đích nâng cao nhận thức về an toàn cho các khách hàng trong việc sử dụng khí.

Tham dự buổi hội thảo có sự hiện diện của ông Lê Thanh Tuấn – Trưởng phòng Kỹ thuật – An toàn Công ty, Ông Nguyễn Hồng Tâm – Phó phòng Kinh doanh Công ty, Ban Giám đốc XNMB, cán bộ công nhân viên cùng hơn 40 khách mời là đại diện của 22 khách hàng khí thấp áp, 01 khách hàng CNG Việt Nam.


Các khách mời tham dự hội thảo


Ông Phạm Văn Phúc- Phó Giám đốc XNMB phát biểu khai mạc hội thảo.

Chương trình Hội thảo gồm có các nội dung chính:

        1. Tham luận về Báo cáo tổng kết công tác quan sát an toàn hệ thống tiếp nhận khí của khách hàng năm 2022.

        2. Trình chiếu Các video cháy nổ liên quan đến dầu khí tại Việt Nam và trên thế giới.

        3. Báo cáo tổng quan công tác phối hợp vận hành, an toàn sử dụng khí giữa XNMB và Khách hàng.

        4. Trao đổi, thảo luận các vấn đề liên quan công tác an toàn với Khách hàng.

Các tham luận đã nêu ra những điểm tốt cũng như các điểm cần cải thiện, đồng thời đánh giá, phân tích các nguy cơ mất an toàn có thể xảy ra trong công tác phối hợp vận hành, sử dụng khí để khắc phục phòng ngừa đảm bảo quá trình vận hành, giao nhận khí được an toàn, liên tục.


Ông Lê Thanh Bình – Chuyên viên Phòng ATCLMT – XNMB, trình bày tham luận Báo cáo tổng kết công tác quan sát an toàn hệ thống tiếp nhận khí của khách hàng


Ông Nguyễn Công Bình – TP.KTSX – XNMB trình bày báo cáo công tác phối hợp vận hành, an toàn sử dụng khí giữa XNMB và Khách hàng, đồng thời tiếp nhận, vấn đáp các câu hỏi, ý kiến của khách hàng


Đại diện Khách hàng Hảo Cảnh đưa ra ý kiến đóng góp và các câu hỏi liên quan đến công tác an toàn trên hành lang tuyến ống dẫn khí đi trong khuôn viên nhà máy Hảo Cảnh.


Đại diện Khách hàng Long Hầu thảo luận về công tác an toàn trong quá trình phối hợp vận hành trạm tiếp nhận khí.

Ông Nguyễn Công Bình – Trưởng phòng Kỹ thuật Sản xuất đại diện cho XNMB đã trao đổi, giải đáp chi tiết thắc mắc của khách hàng, đưa ra các phương hướng, giải pháp khắc phục các khó khăn để đảm công tác an toàn cho công tác vận hành, giao nhận khí.


Ông Lê Thanh Tuấn – TP.KTAT – KTA phát biểu tổng kết hội thảo..

Phát biểu chỉ đạo tổng kết buổi hội thảo, Ông Lê Thanh Tuấn – Trưởng phòng KTAT Công ty đã nêu bật tầm quan trọng về nhận thức an toàn, công tác trao đổi và phối hợp trong công tác vận hành, giao nhận khí giữa đơn vị cung cấp và các khách hàng là nhân tố then chốt để duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định và không ngừng phát triển.

Thay mặt XNMB, Ông Phạm Văn Phúc – Phó Giám đốc XNMB đã gửi lời cảm ơn toàn thể đại biểu đã tới tham dự hội thảo thể hiện sự quan tâm của khách hàng tới công tác an toàn trong quá trình sử dụng khí đồng thời mong muốn sự phối hợp giữa XNMB và các khách hàng ngày càng bền chặt hơn nữa.

Viết bài: Trần Quang Huy – KS phòng ATCLMT XNMB

Biên tập: Hoàng Đức Trung – TV tổ Biên tập Website khu vực phía Bắc

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.