Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

HỘI THẢO AN TOÀN SỬ DỤNG KHÍ VỚI KHÁCH HÀNG PHÍA BẮC NĂM 2019

        Thực hiện kế hoạch bảo hộ lao động của Công ty năm 2019, ngày 18/10/2019 vừa qua, XNMB đã tổ chức buổi hội thảo “An toàn sử dụng khí với khách hàng phía Bắc năm 2019” với mục đích nâng cao nhận thức về an toàn cho các khách hàng trong việc sử dụng khí.
        Tham dự buổi hội thảo có sự hiện diện của ông Lê Thanh Tuấn – Trưởng phòng Kỹ thuật – An toàn Công ty, Ban Giám đốc và các CBCNV XNMB cùng hơn 50 khách mời là đại diện của các khách hàng khí thấp áp, CNG, các đơn vị vận chuyển khí khu vực phía Bắc.
Hội thảo vinh dự đón tiếp đại diện các khách hàng phía Bắc đến tham dự
Ông Nguyễn Tuấn Cường – Phó Giám đốc XNMB  phát biểu khai mạc hội thảo
        Hội thảo diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện và chia sẻ với 05 tham luận được trình bày về các nội dung:
        1. Báo cáo tổng quan an toàn chất lượng sức khỏe môi trường giữa KTA và khách hàng năm 2019.
        2. Báo cáo tổng quan công tác phối hợp vận hành, giao nhận, an ninh an toàn giữa KTA Miền Bắc và khách hàng.
        3. Chương trình quan sát an toàn hệ thống tiếp nhận khí của khách hàng năm 2019.
        4. Công tác quản lý an toàn phương tiện vận chuyển CNG, tồn tại và cải tiến.
       5.Tham luận của khách hàng: công tác phối hợp vận hành, an toàn cấp khí giữa Công ty Cổ phần Thiết bị điện Tiền Hải với Xí nghiệp phân phối KTA Miền Bắc trong thời gian qua.
      Thông qua buổi hội thảo, các các khách hàng tham dự đã có những góc nhìn khác nhau, đặc biệt chú trọng đến công tác phân tích, đánh giá những rủi ro tiềm ẩn để đề xuất biện pháp kiểm soát hệ thống, đảm bảo công tác phối hợp vận hành, giao nhận khí được tiến hành ổn định, liên tục và an toàn.
Báo cáo tổng quan an toàn chất lượng sức khỏe môi trường giữa KTA và khách hàng năm 2019
Ông Vũ Tuấn ĐứcĐốc công Vận hành XNMB tình bày tham luận về công tác phối hợp vận hành, giao nhận, an ninh an toàn giữa KTA Miền Bắc và khách hàng
Ông Hoàng Văn NamĐốc công Điện XNMB tình bày tham luận về công tác quản lý an toàn phương tiện vận chuyển CNG, tồn tại và cải tiến
        Đến với hội thảo, thay mặt cho các khách hàng sử dụng khí thiên nhiên, Công ty Cổ phần Thiết bị điện Tiền Hải đã cử đại diện trình bày tham luận công tác phối hợp vận hành, giao nhận giữa Thiết bị điện Tiền Hải và XNMB. Nội dung bài tham luận hướng đến việc chia sẻ các kết quả đạt được của đơn vị sau thời gian sử dụng khí an toàn, hiệu quả, mang lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.
Đại diện Công ty cổ phần Thiết bị điện Tiền Hải trình bày tham luận tại hội thảo
        Hội thảo cũng đã ghi nhận những ý kiến đóng góp, trao đổi, chia sẻ và giải đáp thắc mắc của các khách hàng với mục tiêu thông qua hội nghị này góp phần nâng cao chất lượng công tác phối hợp vận hành đảm bảo an ninh, an toàn trong quá trình giao nhận khí.
 
Ông Nguyễn Quốc PhòngPhó Giám đốc Công ty Cổ phần Gốm sứ Long Hầu thảo luận về công tác phối hợp vận hành, an toàn cấp khí giữa nhà máy Long Hầu và XNMB
        Và thay mặt cho Công ty, Ông Lê Thanh Tuấn – Trưởng phòng Kỹ thuật – An toàn Công ty cùng lãnh đạo XNMB đã lắng nghe và giải đáp các kiến nghị của các khách hàng, chia sẻ với đại diện các khách hàng định hướng cũng như các việc làm cần thiết trong công tác phối hợp vận hành, giao nhận và an toàn với niềm tin bước vào năm 2020 không để xảy ra bất kỳ sự cố đáng tiếc nào ảnh hưởng tới tất cả các bên. Ông Lê Thanh Tuấn cũng đã gửi lời cảm ơn tới các Quý Khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua, đồng thời mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa các đơn vị sẽ ngày càng bền chặt đi vào chiều sâu để cùng phát triển bền vững trong tương lai.
Các đại biểu tham dự Hội thảo cùng chụp hình lưu niệm
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.