Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

HỘI THẢO AN TOÀN SỬ DỤNG KHÍ KHÁCH HÀNG PHÍA BẮC NĂM 2021

 

Thực hiện nhiệm vụ trong kế hoạch An toàn vệ sinh lao động năm 2021 của Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Miền Bắc (XNMB), ngày 10/11/2021 vừa qua, XNMB đã tổ chức buổi hội thảo “An toàn sử dụng khí khách hàng phía Bắc năm 2021” với mục đích nâng cao nhận thức về an toàn, công tác Phòng chống cháy nổ cho khách hàng tại khu công nghiệp Tiền Hải trong việc sử dụng khí.


Hội thảo vinh dự đón tiếp các đại diện của khách hàng phía Bắc đến tham dự
Tham dự buổi hội thảo, về phía XNMB có sự hiện diện của Ông Nguyễn Phong Thái – Giám đốc Xí nghiệp, Ông Phạm Văn Phúc – Phó Giám đốc Xí nghiệp, các CBCNV XNMB cùng hơn 30 khách mời là đại diện của khách hàng khí thấp áp trong khu công nghiệp Tiền Hải, Công ty CNG VN, Trung tâm phân phối khí Tiền Hải – Chi nhánh Công ty Khí Hải Phòng, đại điện của BQL KKT và các KCN Tỉnh Thái Bình, Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ An Gia (Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cho XNMB).
Hội thảo diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện chia sẻ 02 tham luận về các nội dung:
Tham luận 01: Báo cáo tổng kết công tác quan sát an toàn hệ thống tiếp nhận khí của khách hàng năm 2021;
Tham luận 02: Công tác phối hợp vận hành cấp khí khách hàng tồn tại, khó khăn và giải pháp.
Ngoài ra còn trình chiếu một số video về các sự cố cháy nổ tại đường ống dẫn khí trên thế giới.
Thông qua buổi hội thảo, các các khách hàng tham dự đã có những góc nhìn về an toàn nói chung tại khu vực làm việc cũng như trong công trình khí nói riêng để đảm bảo công tác phối hợp vận hành, giao nhận khí được tiến hành ổn định, liên tục và an toàn.
Sau khi lắng nghe các tham luận, các đại diện khách hàng cũng có những trao đổi, đóng góp ý kiến, đưa ra các thắc mắc, khó khăn, trong quá trình sử khí.
Thay mặt cho XNMB, Ông Nguyễn Công Bình – TP.KTSX nhiệt tình lắng nghe, giải đáp các thắc mắc và gửi lời cảm ơn tới khách hàng đã tin tưởng sử dụng khí trong thời gian qua và mong rằng qua các nội dung đã trao đổi, chia sẻ đến các khách hàng trong buổi hội thảo thì các vấn đề liên quan đến công tác an toàn trong quá trình sử dụng khí của các khách hàng sẽ ngày càng được nâng cao trong thời gian tới.
Người viết bài: Nguyễn Quang Huy – P.ATCLMT
Biên tập: Hoàng Đức Trung – Tổ Website
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.