Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Hội thao an toàn – PCCC năm 2017

      Thực hiện nhiệm vụ được Công ty phân giao trong Kế hoạch bảo hộ lao động năm 2017, ngày 05/10/2017 tại Chi nhánh Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam – Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Nhơn Trạch (XNNT) đã tổ chức buổi “Hội thao An toàn – PCCC năm 2017” cho các đơn vị trong Công ty và một số đơn vị khách hàng.

Ông Nguyễn Hùng Dũng – Phó Giám đốc XNNT phát biểu khai mạc Hội thao
 
      Về dự buổi Hội thao An toàn PCCC năm 2017 có đại diện Lãnh đạo Phòng Cảnh sát PC&CC số 3 Huyện Nhơn Trạch, Lãnh đạo Công ty và Lãnh đạo của các Phòng/đơn vị Công ty và hơn 80 vận động viên của các đơn vị tham gia Hội thao.
      Hội thao An toàn PCCC là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm nâng cao tính sẵn sàng cũng như đánh giá chất lượng công tác PCCC – Cứu nạn Cứu hộ của lực lượng cơ sở để ứng phó tình huống sự cố cháy nổ, tai nạn xảy ra tại đơn vị đồng thời giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tạo gắn kết chặt chẽ giữa các Phòng ban, Xí nghiệp trong Công ty và các Đơn vị khách hang trong công tác An toàn PCCC.
 

Các tổ trọng tài phổ biến quy chế Hội thao
 

      Được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Công ty cùng sự hỗ trợ, tạo điều kiện các đơn vị và đặc biệt sự nhiệt tình trong tập luyện/thi đấu của các Đội thi đã tạo không khí thi đua sôi nổi góp phần không nhỏ trong thành công của Hội thao.


Một số hình ảnh tại buổi Hội thao An toàn – PCCC năm 2017
Kết quả buổi Hội thao An tòan – PCCC năm 2016 của XNNT như sau:
  • Giải cá nhân:
  • Giải nhất nội dung thi sơ cấp cứu: Bà Trần Phương Thảo – XNNT;
  • Giải nhất nội dung thi rải vòi: Ông Nguyễn Hồng Hà –  Công ty Vinatex Tân Tạo
  • Giải tập thể:
  • Giải nhất tập thể: Đội Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Nhơn Trạch;
  • Giải nhì: Đội Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu;
  • 02 giải ba: Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Miền Bắc và Đội Hỗ trợ Sản xuất;
  • 02 giải khuyến khích: Đội liên quân khối Văn phòng Công ty – Ban quản lý tòa nhà và Đội Công ty Vinatex Tân Tạo.
      Đại diện lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC số 3, các đơn vị bạn đánh giá cao công tác tổ chức Hội thao An toàn – PCCC năm 2017 và sự tham gia nhiệt tình của các đơn vị tham gia Hội thao nhằm giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cũng như tham gia các Bài thi rất hữu ích cho hoạt động PCCC – CNCH.
      Ông Đinh Ngọc Huy – Phó Giám đốc Công ty đánh giá cao công tác tổ chức Hội thao; đánh giá cao sự nhiệt tình của các đơn vị tham gia Hội thao. Bên cạnh những kết quả đạt được, Phó Giám đốc Công ty chỉ đạo các nội dung để ngày càng cải tiến công tác tổ chức, nâng cao tinh thần thi đấu của các VĐV nhằm tiến tới sự hoàn thiện cho công tác này trong quá trình áp dụng khi xảy ra các sự cố thực tế.
 

Ông Đinh Ngọc Huy – Phó Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo tại buổi Hội thao
 
      Ông Nguyễn Nhật Quốc Toản – Giám đốc Xí nghiệp tiếp thu những ý kiến đóng góp của Ban trọng tài cũng như những ý kiến chỉ đạo của Ban Giám đốc Công ty, phát biểu bế mạc Hội thao AT-PCCC năm 2017.
 

Ông Nguyễn Nhật Quốc Toản –Giám đốc XNNT phát biểu bế mạc buổi Hội thao
 

Đại diện các đơn vị tham gia cùng lãnh đạo Công ty chụp hình lưu niệm
 
 
Biên tập viên
Nguyễn Quốc Huy – P. ATCLMT XNNT
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.