Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

HỘI THAO AN TOÀN – PCCC NĂM 2016 TẠI XÍ NGHIỆP PHÂN PHỐI KHÍ THẤP ÁP NHƠN TRẠCH

         Thực hiện nhiệm vụ Công ty giao trong kế hoạch bảo hộ lao động năm 2016, Chi nhánh Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam – Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Nhơn Trạch (XNNT) đã tổ chức buổi “Hội thao An toàn – PCCC năm 2016” vào ngày 05/08/2016 vừa qua.

Ông Nguyễn Nhật Quốc Toản – Giám đốc XNNT phát biểu khai mạc Hội thao
         Về dự buổi Hội thao có đại diện lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC số 3, Hyosung, Vinatex Tân Tạo, Hướng dẫn viên về Y tế của Trường cao đẳng số 8 thuộc Bộ Quốc Phòng, Lãnh đạo Công ty, lãnh đạo Phòng Kỹ thuật An toàn, Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu và hơn 60 vận động viên, cổ động viên tham gia Hội thao An toàn – PCCC năm 2016.
         Hội thao An toàn PCCC là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm nâng cao tính sẵn sàng cũng như chất lượng công tác PCCC – Cứu nạn Cứu hộ của lực lượng cơ sở để ứng phó tình huống sự cố cháy nổ, người bị nạn xảy ra tại đơn vị, đồng thời tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa XNNT với các Phòng ban, Xí nghiệp trong Công ty và các Đơn vị khách hàng, các đơn vị bạn trong công tác này.

Các tổ trọng tài phổ biến quy chế Hội thao
         Được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Công ty cùng sự hỗ trợ, tạo điều kiện của các đơn vị và đặc biệt sự nhiệt tình trong tập luyện/thi đấu của các Đội thi đã tạo không khí thi đua sôi nổi góp phần quan trọng trong thành công của Hội thao.


Một số hình ảnh tại buổi Hội thao An toàn – PCCC năm 2016
 
         Kết quả buổi Hội thao An tòan – PCCC năm 2016 của XNNT như sau:

  • Giải cá nhân:
  • Giải nhất nội dung thi sơ cấp cứu: Ông Trần Doãn Trung – Đội Hỗ Trợ Sản xuất;
  • Giải nhất nội dung thi rải vòi: Ông Nguyễn Hồng Hà –  Công ty Vinatex Tân Tạo
  • Giải tập thể:
  • 02 giải khuyến khích: XNNT và Đội VPCT + Ban quản lý tòa nhà;
  • 02 giải ba: Xí nghiệp Vũng Tàu và Đội Hỗ trợ Sản xuất;
  • Giải nhì: Đội Công ty quản lý hạ tầng KCN Vinatex Tân Tạo
  • Giải nhất tập thể: Đội Công ty Hyosung.

         Đại diện lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC số 3, các đơn vị bạn đánh giá cao công tác tổ chức Hội thao An toàn – PCCC năm 2016 và chân thành cảm ơn XNNT đã tạo điều kiện để các đơn vị được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cũng như tham gia các Bài thi rất hữu ích cho hoạt động PCCC – CNCH;
         Ông Đinh Ngọc Huy – Phó Giám đốc Công ty đánh giá công tác tổ chức Hội thao  được chú trọng và ngày càng chuyên nghiệp; đánh giá cao việc XNNT là đơn vị đầu tiên trong Công ty chủ động nâng độ khó, độ phức tạp các bài thi năm nay so với năm trước; ghi nhận sự sâu sát của lãnh đạo XNNT trong công tác An toàn PCCC, nâng cao kỹ năng và nhận thức đến toàn thể CBCNV. Bên cạnh các điểm sáng trên, Phó Giám đốc Công ty chỉ đạo các công việc cần cải tiến trong thời gian tới và phải luôn luôn chú trọng công tác An toàn – PCCC.


Ông Đinh Ngọc Huy – Phó Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo tại buổi Hội thao


Đại diện các đơn vị tham gia cùng lãnh đạo Công ty chụp hình lưu niệm

 

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.