Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

HỘI NGHỊ AN TOÀN – SỨC KHỎE – CHẤT LƯỢNG – MÔI TRƯỜNG NĂM 2021

Hội nghị An toàn – Sức khỏe – Chất lượng – Môi trường (AT-SK-CL-MT) năm 2021 là một phần của Kế hoạch An toàn vệ sinh lao động năm 2021 của Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV Gas D) được tổ chức tại Xuyên Mộc, Hồ Tràm, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vào ngày 24/12/2021. Đây là hoạt động hàng năm của PV Gas D nhằm trao đổi, chia sẻ các thông tin, kinh nghiệm trong công tác AT-SK-CL-MT giữa các đơn vị trong Công ty, các khách hàng và Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống phân phối khí thấp áp, cung cấp khí cho các khách hàng được liên tục, ổn định.

Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid-19, Hội nghị năm nay chỉ tổ chức trong phạm vi Công ty, trong đó có sự tham dự của ông Trần Trung Chính – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, Ban Giám đốc Công ty có sự tham dự của ông Đinh Ngọc Huy – Phó Giám đốc Công ty phụ trách Sản xuất cùng Đoàn chủ tịch gồm ông Đỗ Phạm Hồng Minh – Phó giám đốc phụ trách ATCLMT, Ông Lê Thanh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Công ty, Trưởng Phòng Kỹ thuật – An toàn và hơn 60 đại biểu là đại diện lãnh đạo, CBCNV các Phòng, Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu (XNVT), Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Nhơn Trạch (XNNT), Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Miền Bắc (XNMB) và Đội Hỗ trợ Sản xuất (Đ.HTSX).

Toàn cảnh Hội nghị AT-SK-CL-MT năm 2021.
Ông Trần Trung Chính – Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu khai mạc Hội nghị.

Phát biểu khai mạc tại Hội nghị, ông Trần Trung Chính – Chủ tịch Hội đồng quản trị đã chia sẻ và ghi nhận sự nỗ lực của toàn thể CBCNV Công ty trong công tác sản xuất kinh doanh và đặc biệt là công tác an toàn trong khoảng thời gian bùng phát dịch bệnh Covid-19 vừa qua. Trong tình huống khó khăn và gặp nhiều trở ngại do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng Ban lãnh đạo cùng tập thể CBCNV đã cố gắng hết sức, tập trung tối đa các nguồn lực để hoàn thành gần hết các mục tiêu đã đặt ra trong năm 2021.

Hội nghị đã báo cáo kết quả thực hiện công tác AT-SK-CL-MT năm 2021 và phương hướng thực hiện công tác quản lý AT-SK-CL-MT năm 2022. Ngoài ra, các vấn đề còn vướng mắc, các nội dung về an toàn cần sự thảo luận, thống nhất cũng như đề xuất để cải thiện trong năm 2022 đã được lãnh đạo các Phòng/Xí nghiệp trình bày tại Hội nghị thông qua các tham luận: Ông Phạm Hải Đăng – Phó phòng Kỹ thuật – An toàn (P.KTAT) trình bày bài tham luận về công tác phòng chống dịch (PCD) Covid-19, ông Hoàng Minh Thư – Trưởng phòng An toàn Chất lượng Môi trường – XNNT trình bày tham luận về công tác an ninh, an toàn công trình khí, khó khăn, giải pháp và đổi mới, ông Trần Quốc Phong – Phó phòng KTAT trình bày tham luận về giải pháp tiết lưu, kiểm soát lưu lượng đối với trạm khách hàng và cuối cùng ông Nguyễn Minh Quý – Trưởng phòng Điện Điều khiển – Đ.HTSX trình bày tham luận về Bypass Solenoid: rủi ro và giải pháp xử lý. Hội nghị đã trao đổi, thảo luận, đánh giá chi tiết các tham luận nhằm bổ sung các giải pháp để nâng cao công tác quản lý AT-SK-CL-MT của Công ty trong thời gian tới.

Tham luận về công tác Phòng chống dịch Covid – 19 tập trung đi sâu vào việc phân tích các kịch bản dự báo trong thời gian tới, mổ xẻ các khó khăn, vướng mắc trong khoảng thời gian cao điểm dịch vừa qua để đề ra các giải pháp dựa trên kinh nghiệm thực hiện các biện pháp PCD với mục tiêu giảm thiểu tối đa các ảnh hưởng của dịch bệnh đến kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng năng suất, hiệu quả làm việc của CBCNV trong bối cảnh dịch bệnh.

Cũng tại Hội nghị, Ban tổ chức đã thay mặt Giám đốc Công ty công bố quyết định biểu dương các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong cuộc thi tìm hiểu An toàn-Vệ sinh lao động-Phòng chống cháy nổ, công tác thực hành tốt 5S, Kaizen và thực hiện chương trình quan sát an toàn STOP năm 2021.

Tham dự và chỉ đạo tại Hội nghị ông Đỗ Phạm Hồng Minh – Phó Giám đốc Công ty đã biểu dương và chúc mừng tập thể PV Gas D về những thành tích an toàn đã đạt được trong những năm qua, đánh giá cao công tác tổ chức và chất lượng của Hội nghị về cả nội dung lẫn hình thức. Ông cũng chỉ ra các vấn đề mà PV Gas D cần tiếp tục để cải tiến hệ thống quản lý AT-SK-CL-MT, nâng cao nhận thức, quyết tâm thực hiện để công tác an toàn trở thành văn hóa đến từng người lao động.

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.