Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

HỘI CỰU CHIẾN BINH (HCCB) CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI KHÍ THẤP ÁP DẦU KHÍ VIỆT

    Được sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban chấp hành Công đoàn, sự hỗ trợ giúp đỡ của Ban giám đốc, HCCB Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV Gas D) tổ chức về nguồn dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ và thăm căn cứ kháng chiến Minh Đạm tại núi Châu Long, ChâuViên, huyện Long Đất, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

    Tháng 2/1946 Tỉnh ủy Vũng Tàu thành lập khu căn cứ cách mạng tại Long Mỹ. Sau đó, năm 1948 đổi tên thành Minh Đạm (Tên của hai đồng chí Liệt sỹ Bí thư Bùi Công Minh và phó Bí thư Mạc Thanh Đạm).

     Nơi đây ghi dấu tích một thời chiến đấu gian khổ và ác liệt của quân và dân quanh khu vực. Đế quốc Mỹ và chư hầu đã dùng nhiều vũ khí, khí tài hiện đại nhằm tiêu diệt khu căn cứ cách mạng, nhưng quân và dân khu căn cứ dưới sự chỉ huy của thường vụ Tỉnh ủy đã chiến đấu bảo vệ khu căn cứ góp phần giải phóng quê hương tháng 4/1975.

    Hội CCB PV Gas D có 12/13 đồng chí tham gia chuyến đi về nguồn. Trên đường lên núi vào thăm khu căn cứ đoàn gặp nhiều đoàn học sinh và hội cựu chiến binh các nơi về thăm căn cứ. Được tận mắt chứng kiến những hang ngách trong rừng sâu núi thẳm mà các chiến sỹ bám trụ ngày đêm, mới thấy hết được tinh thần hy sinh anh dũng và ý trí sắt đá của các Anh hùng Liệt sỹ nơi đây. Thăm khu di tích lịch sử Minh Đạm chúng ta lại thấy bản anh hùng ca bất tử giáo dục cho các thế hệ hôm nay và mai sau phải biết trân quý và phát huy trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt nam ngày một giàu đẹp văn minh.

    Những người lính của Hội CCB PV Gas D dù ở cương vị nào cũng quyết tâm học tập và nêu gương, gương mẫu trong lao động sản xuất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người lính trên mặt trận lao động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.