Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Giáng sinh an lành và chào đón năm mới tại Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Miền Bắc

Trong không khí Giáng sinh và đón chào năm mới 2023, để tạo sự gắn kết và mang đến những món quà đầy ý nghĩa cho các bạn nhỏ là con em CBCNV Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Miền Bắc (XNMB). Được sự quan tâm của Ban Giám đốc, Công đoàn và Đoàn thanh niên XNMB đã tổ chức hoạt động trao quà ước nguyện với hơn 70 phần quà gửi đến các bạn nhỏ.

Đây là hoạt động thường niên được Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên XNMB tổ chức góp phần mang đến niềm vui hân hoan trong không khí Giáng sinh ấm áp cho các bạn nhỏ khi điều mong ước được thực hiện.

Một số hình ảnh tặng quà trong Lễ Giáng sinh 2022 tại XNMB.

Các hoạt động thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty, lãnh đạo XNMB, Công đoàn Bộ phận và Đoàn thanh niên XNMB luôn hướng tới người lao động, tạo dựng một môi trường làm việc tốt và chăm lo đến đời sống CBCNV toàn Công ty. Qua đây, toàn bộ người lao động tại XNMB muốn gửi tới Ban lãnh đạo Công ty, Công ty đoàn Công ty, Ban Giám đốc XNMB lời cảm ơn chân thành và lời chúc mừng năm mới An khang – Thịnh vượng.

Người viết: Trần Hương Lý – Chủ tịch Công đoàn bộ phận XNMB

        Biên tập: Hoàng Đức Trung – Thành viên Tổ biên tập Website

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.