Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Đêm hội Trăng rằm PV GAS D năm 2022

Mùa Trung thu năm nay PV GAS D diễn ra thật đặc biệt với không khí háo hức ấm cúng lan tỏa nhiều cảm xúc sau 2 năm không thể tổ chức vì dịch bệnh COVID-19. “Đêm hội Trăng rằm năm 2022” do PVGAS D tổ chức đã mang đến cho các bé thiếu nhi những tiết mục văn hóa nghệ thuật vui tươi, đậm nét truyền thống như: “Trống hội, múa lân”, “Rước đèn ông sao”, “Lên thăm chị Hằng”, “Em đi xem hội Trăng rằm”…

Được sự quan tâm, chăm sóc của tập thể Lãnh đạo Công ty cùng Công đoàn, Đoàn thanh niên phối hợp hỗ trợ các đơn vị tại các khu vực Hồ Chí Minh, Vũng Tàu và Miền Bắc đã tạo ra một sân chơi ý nghĩa truyền thống và thật nhiều tiếng cười trẻ thơ, gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình CBCNV Công ty PVGAS D.

Không thể không ấn tượng với phông trang trí khu vực chụp ảnh cho các bé và bố mẹ với những chiếc lồng đèn, mặt nạ, đầu lân, trống hội tạo nên một không gian ấm cúng, gần gũi với nhau.

Nhiều gian hàng trò chơi dân gian trang trí theo phong cách làng quê, dàn dựng tỉ mỉ như nặn tò he, xếp lá dừa, nhặt đậu, ném vòng, nhảy sạp, vớt cá…lồng ghép xen kẽ giúp các bé có một trải nghiệm thực tế không chỉ qua sách vở, qua lời hát mà còn tận tay trải nghiệm cùng bố mẹ.

Trong hơn 2 tiếng đồng hồ của “Đêm hội Trăng rằm 2022”, các em thiếu nhi đã được hòa mình vào không khí lễ hội dưới sự dẫn dắt của “chú Cuội”, “chị Hằng” cùng những tiết mục văn nghệ, gameshow, xiếc – ảo thuật sôi động và ấn tượng. Rất nhiều hoạt động trong chương trình đã được thiết kế để bố mẹ và các bé cùng chơi, giao lưu và cùng thực hiện vượt qua thử thách, chụp ảnh gia đình lưu giữ kỷ niệm trong đêm hội đáng nhớ năm nay.

Tác giả: Trần Hương – XNVT

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.