Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI KHÍ THẤP ÁP DẦU KHÍ VIỆT NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI TAY NGHỀ NĂM 2021

Nhằm mục đích tôn vinh người lao động có tay nghề cao, sáng tạo đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua, rèn luyện nâng cao tay nghề trong toàn Công ty, Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) đã tổ chức thành công Hội thi tay nghề lần thứ VI – năm 2021.

Tham dự lễ khai mạc có đại diện Ban Giám đốc Công ty, lãnh đạo Phòng Kỹ thuật – An toàn Công ty, Trưởng các đơn vị thuộc Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu, Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Nhơn Trạch, Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Miền Bắc và Đội Hỗ trợ Sản xuất và các thí sinh dự thi. Tại buổi lễ ông Đinh Ngọc Huy – Phó Giám đốc Công ty – Trưởng Ban tổ chức Hội thi nhấn mạnh, Hội thi đã trở thành ngày hội về sinh hoạt chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, là cơ hội để người lao động giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và nâng cao tính chuyên nghiệp – một giá trị cốt lõi trong văn hóa doanh nghiệp PV GAS.

Hội thi năm nay được diễn ra 2 đợt từ ngày 17 – 23/12/2021 và từ ngày 28 – 29/12/2021 tại hai khu vực miền Nam và miền Bắc với sự tham gia của 22 đội thi đến từ 5 đơn vị: Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu, Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Nhơn Trạch, Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Miền Bắc, Đội Hỗ trợ Sản xuất và Phòng Kỹ thuật An toàn. Tại hội thi, 22 nhóm thi tranh tài ở 4 nội dung chính: Kỹ thuật vận hành công trình khí, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật điện công nghiệp và Kỹ thuật đo lường điều khiển. Đây là dịp để các cán bộ công nhân viên kỹ thuật cọ sát với nhau để chuẩn hóa thao tác, nâng cao kỹ năng, kiến thức để hoạt động vận hành, bảo dưỡng sửa chữa ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả.

Các bài thi được xây dựng trên các tình huống sát thực tế, tạo cho các thí sinh tham gia được tiếp cận với thiết bị, thực hành và học hỏi lẫn nhau. Hội thi là một hình thức đào tạo nội bộ thực tiễn, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức thực tế của những nhân sự chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm với những nhân sự mới và góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp hóa của đội ngũ nhân sự vận hành, BDSC.

Tại lễ tổng kết hội thi ông Đinh Ngọc Huy – Phó Giám đốc Công ty – Trưởng Ban tổ chức đã tuyên dương tất cả các thí sinh tham dự hội thi lần này, đánh giá sự tiến bộ vượt bậc của các thí sinh so với năm trước. Phó Giám đốc Công ty cũng khích lệ và động viên tinh thần các CBCNV tiếp tục cố gắng trau dồi kỹ năng, không ngừng học hỏi để nâng cao chất lượng công việc cũng như góp phần vào sự phát triển bền vững và thương hiệu của Công ty.

Sau nhiều ngày tranh tài, giải thưởng cao nhất đã thuộc về các đội thi: Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu (Môn thi Kỹ thuật cơ khí), Đội Hỗ trợ Sản xuất (Môn thi Điện công nghiệp và Môn thi đo lường điều khiển). Riêng nội dung thi vận hành công trình khí là phần tranh tài giữa các nhóm thi nội bộ trong từng Xí nghiệp.

Năm nay, hội thi tay nghề diễn ra trong bối cảnh tình hình Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, cũng gây khó khăn trong việc tổ chức và tập hợp các đội thi, nhưng với nỗ lực, tinh thần đoàn kết, nhất trí đồng lòng và đầy nhiệt huyết từ Ban tổ chức và tất cả các thí sinh, hội thi tay nghề đã kết thúc thành công tốt đẹp, góp phần hoàn thành kế hoạch năm 2021 và chuẩn bị chào đón mừng Xuân Nhâm Dần 2022.

Những kinh nghiệm, kiến thức được rút ra từ hội thi là những bài học quý giá để các cá nhân, đơn vị ứng dụng vào thực tế sản xuất của đơn vị mình. Qua đó, các đơn vị đào tạo được đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu phát triển của Công ty trong những năm tiếp theo.

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.