Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

CÔNG ĐOÀN XÍ NGHIỆP VŨNG TÀU TỔ CHỨC HỘI THI “ GIA ĐÌNH VÀO BẾP” MỪNG

         Chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày Gia Đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2016), được sự đồng ý của Ban Giám đốc Xí nghiệp, ngày 18/6/2016 BCH Công đoàn Bộ phận Xí nghiệp Vũng Tàu đã tổ chức Hội thi“ Gia đình vào bếp”.
 

 
         Đến với hội thi có sự tham gia của ông Lê Quyết Thắng – UV.HĐQT, ông Nguyễn Quốc Chí – Chủ tịch Công đoàn Công ty, ông Nguyễn Trọng Thông – Giám đốc Xí nghiệp, ông Phạm Văn Phúc – UV. BCH Công đoàn Công ty với vai trò là Ban giám khảo hội thi và toàn thể gia đình CB.CNV tại Xí nghiệp Vũng Tàu.
         Tham dự hội thi có 04 đội đến từ các tổ Công đoàn, mỗi đội gồm 04 người. Theo thể lệ cuộc thi, mỗi đội sẽ có 120 phút để tiến hành chế biến món ăn dành cho 06 người với kinh phí không quá 1 triệu đồng. Tiêu chí được ban giám khảo đưa ra bao gồm: Chất lượng món ăn, Tính chất độc đáo vùng miền, Hình thức trình bày, Đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh và an toàn thực phẩm, dễ phổ biến áp dụng, …
         Sau khi khai mạc, các đội đã nhanh chóng bắt tay vào việc chế biến món ăn, thể hiện tài năng gia chánh của mình. Không khí hội thi diễn ra từng bừng, rộn ràng, sôi nổi. Mỗi người một việc, ai cũng hăng say, chăm chú, thả hết tâm huyết của mình vào từng món ăn. Từ những nguyên liệu rất đỗi bình thường hàng ngày qua bàn tay khéo léo của các anh chị đã biến thành những món ăn hấp dẫn, thu hút sự chú ý của Ban Giám khảo và sự thích thú của cổ động viên.
         Chưa hết 120 phút, các món ăn dự thi đã hoàn thành và trình bày đẹp mắt được đưa lên bàn giám khảo. Các món ăn giờ đây đã trở thành các tác phẩm nghệ thuật đủ màu sắc trông thật hấp dẫn.
 

         Ban giám khảo đã thật sự khó khăn để lựa chọn ra một đội thi xuất sắc nhất để vinh danh trao giải.
 
 
         Sau thời gian làm việc cẩn thận, kỹ càng và công tâm, trong sự hồi hộp chờ đợi của các đội thi và cổ động viên, giải nhất cuộc thi đã được công bố thuộc về tổ Công đoàn Trạm Gò Dầu.
 
         Hội thi đã khép lại trong không khí vui tươi, ấm cúng. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để anh chị em thể hiện tài năng, sự khéo léo của mình, cũng là dịp để gặp gỡ, giao lưu chia sẻ thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các gia đình và đoàn viện Công đoàn trong Đơn vị.
 

 

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.