Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG – TRAO HỌC BỔNG VÀ QUÀ CHO CON EM THANH NIÊN

         Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2016 và Tết Thiếu nhi, tối ngày 01/6 vừa qua, tại Khu chế xuất Tân Thuận – Quận 7, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân Tp. Hồ Chí Minh đã thực hiện Chương trình Kết nối yêu thương nhằm trao học bổng và quà cho con em thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.
         Dưới sự hỗ trợ của các bạn Đoàn viên thanh niên, các cháu thiếu nhi có dịp tham gia các trò chơi thú vị, được nhận những phần quà xinh  xắn, dễ thương và được xem những tiết mục văn nghệ, xiếc đặc sắc,… Chương trình diễn ra đã đem đến cho các cháu và phụ huynh tâm trạng vui tươi, phấn khởi.
Các cháu thiếu nhi cùng nhau tham gia các trò chơi.
         Nhân dịp này, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TP. HCM cũng phối hợp với các nhà tài trợ như Tổng Công ty Khí VN – CTCP, Công ty Cổ phần phân phối Khí thấp áp Dầu khi Việt Nam,…trao 50 suất học bổng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên đạt thành tích tốt trong năm học vừa qua. Món quà ý nghĩa này sẽ góp phần đem đến giá trị tinh thần lớn giúp các em có thêm niềm tin, nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Các cháu thiếu nhi chụp hình lưu niệm cùng đại diện các đơn vị tài trợ cho chương trình.

Ông Dương Thái Tuấn – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân TP. Hồ Chí Minh phát biểu cảm ơn các đơn vị đã đồng hành cùng chương trình.

Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân TP. Hồ Chí Minh tặng hoa và kỷ niệm chương lưu niệm cho đại diện các đơn vị.
         Chương trình “Kết nối yêu thương” lần này đã mang đến cho các em thiếu nhi một ngày thật vui tươi và ý nghĩa, đồng thời hỗ trợ Quý phụ huynh có cơ hội được gần gũi, chia sẻ tình cảm, giúp các em cảm nhận hạnh phúc trọn vẹn  trong vòng tay của gia đình và xã hội.
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.