Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam
Gửi tới các chị muôn vàn lời yêu
Chúc riêng các mẹ một điều
Luôn luôn sức khỏe và nhiều niềm vui.
 
        Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là một ngày lễ kỷ niệm nhằm bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Để động viên tinh thần toàn thể CB.CNV nữ đồng thời tạo điều kiện giao lưu, gắn chặt mối đoàn kết giữa các chị em trong Công ty, cũng như dành cho chị em những phút giây thư giãn, thoải mái; Ban lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện cho chị em Công ty tham gia chuyến về nguồn Hà Nội – Ninh Bình và Bà Nà, Hội An – Đà Nẵng đầy ý nghĩa và thú vị.
 
Tại rừng Cúc Phương
        Chuyến đi đã tạo cho chị em bao nhiêu kỷ niệm đẹp và đáng nhớ, những giây phút gắn bó, cười đùa vui vẻ và khám phá thêm những danh lam thắng cảnh của Việt Nam.
        Nhớ cái nắng dịu dàng của mùa thu Hà Nội, nhớ những khoảnh khắc lênh đênh trên sông nước Tràng An, nhớ những ngôi chùa cao với những hình khối hoành tráng mang đậm dấu ấn kiến trúc Việt Nam ở Bái Đính, Ninh Bình hay những cảnh sắc Châu Âu tuyệt đẹp của Bà Nà Hills và sự bình yên, cổ kính của phố cổ Hội An, di sản văn hóa thế giới.
        Chuyến đi đã để lại nhiều tình cảm tốt đẹp, sự yêu thương, gắn bó của các chị em trong Công ty.
Một vài hình ảnh chị em đi thăm các danh lam thắng cảnh nổi tiếng:
      
    

 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.