Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

CÁC HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU CỦA CÔNG ĐOÀN VÀ ĐOÀN THANH NIÊN XÍ NGHIỆP PHÂN

        Trong tháng cuối năm tại XNMB bên cạnh các hoạt động tổng kết kết quả sản xuất kinh doanh  năm 2020, Công đoàn bộ phận và Đoàn thanh niên XNMB tiếp tục triển khai thực hiện những chương trình hoạt động với mong muốn đón chào một năm mới 2021 khởi sắc và thành công.
        Tặng quà Giáng Sinh cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con của các CBCNV là hoạt động được tổ chức thường niên thể hiện sự quan tâm của BGĐ XNMB đến đời sống tinh thần của gia đình CBCNV.
        Với hơn 50 phần quà chuẩn bị theo những điều ước đã được Đoàn viên thanh niên của Xí nghiệp hóa thân thành Ông già Noel gửi đến từng tay các bạn nhỏ trong niềm vui hân hoan và không khí Giáng Sinh ấm áp.
        Các hình ảnh hoạt động tổ chức tặng quà trong Lễ Giáng Sinh 2020 tại XNMB

        Cũng trong tháng 12/2020, Đoàn thanh niên Chi đoàn Miền Bắc cũng đã tổ chức hoạt động nạo vét mương thoát nước và hố ga trong khuôn viên XNMB để khơi thông cống rãnh, dọn dẹp vệ sinh tạo cảnh quan “Xanh, Sạch, Đẹp”  tại đơn vị.
Chương trình được tổ chức nhằm phát động phong trào Đoàn thanh niên nâng cao tinh thần nhiệt huyết, cống hiến, góp phần tạo cảnh quan môi trường xung quanh XNMB.
        Thông qua chương trình đã tuyên truyền đến CBCNV và Đoàn viên trong Xí nghiệp về việc nâng cao ý thức giữ gìn môi trường, giữ gìn vệ sinh chung, góp phần vào việc bảo vệ môi trường tại nơi làm việc và nơi ở.
 
Các ĐVTN dọn dẹp vệ sinh trong trạm và nạo vét bùn đất.
Người viết: Trần Hương Lý – Chủ tịch Công đoàn bộ phận
                    Hà Anh Dũng – Bí thư chi đoàn
Biên tập: Hoàng Đức Trung – TV Tổ biên tập
 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.