Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Ấm áp, rộn ràng Tết Trung Thu “PV Gas D” – Đêm hội trăng rằm 2023″ cho các cháu Thiếu nhi.

Theo người Việt, mặt trăng mang ý nghĩa to lớn của đất nước có nền văn minh, văn hóa lúa nước. Ngày rằm tháng 8 là lúc cảnh trời đất đẹp nhất, khi mặt trăng sáng và tròn đầy nhất trong năm, khí hậu mát mẻ, ánh trăng sáng soi rõ từng cảnh vật về đêm. Dưới ánh trăng sáng, các ông bố, bà mẹ cũng thường kể về giai thoại chị Hằng – chú Cuội ngồi gốc cây đa cho con, cháu mình nghe. Hòa cùng không khí truyền thống đó, Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV Gas D) đã tổ chức chương trình Đêm hội Trăng rằm năm 2023 thật sự ý nghĩa và đặc sắc cho toàn thể các cháu thiếu nhi là con em của CBCNV Công ty tại các khu vực Thành phố Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh và Tiền Hải – Thái Bình.

Chương trình Đêm hội Trăng rằm năm 2023 tại từng khu vực đều có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty, Ban Chấp hành Công đoàn nhằm thể hiện sự quan tâm sâu sắc, tạo mọi điều kiện tốt nhất để con em của các CBCNV được tham gia các chương trình phúc lợi, an sinh – xã hội do Công ty, Công đoàn tổ chức. Đặc biệt, chương trình năm nay đã thu hút đông đảo các cháu thiếu nhi tham gia với hơn 150 cháu tham gia ở cụm Vũng Tàu, 65 cháu tham gia ở cụm Thành phố Hồ Chí Minh và 60 cháu tham gia ở Thái Bình.

Ở mỗi khu vực diễn ra đêm hội có những nét đặc sắc riêng. Nếu ở Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh các cháu được chụp hình với không khí trang trí đèn lồng Hội An xinh đẹp nhiều màu sắc, thì ở Thái Bình các cháu được tổ chức trong một không gian ấm cúng với những chương trình cây nhà lá vườn đặc sắc: biểu diễn văn nghệ và diễn thời trang tái chế rất thú vị và chuyên nghiệp.

Đến tham dự chương trình Đêm hội Trăng rằm, các cháu được nhận một bộ tem phiếu để nhận quà tặng từ Ban tổ chức (mỗi cháu được nhận kem Kido, kẹo bông gòn, bánh snack, chong chóng tuổi thơ và lồng đèn trung thu ….) và tham gia các trò chơi vui nhộn như: tô tượng, tranh đính đá, vớt cá thật, gắp pompom, đoán đồ vật trong hộp kín, thử thách khung thành, thảy vòng vào gấu bông/heo đất, ném phi tiêu nam châm…

Sau khi tham gia các trò chơi vui nhộn cùng với sự hỗ trợ từ các bạn đoàn viên thanh niên, các cháu cùng gia đình được tham gia tiệc tối với nhiều chương trình trò chơi tại sân khấu, múa trống khai mạc đêm hội, biểu diễn Xiếc quay dĩa, Trư Bát Giới làm ảo thuật, biểu diễn xiếc chó, biểu diễn múa lân, ông địa…

Chương trình Đêm hội Trăng rằm của PV Gas D đã kết thúc thành công tốt đẹp, dư vị trung thu đã đi qua nhưng vẫn mãi in dấu với những đêm hội vui chơi tưng bừng bên mâm cỗ, trong tiếng trống linh đình dưới ánh trăng vàng dịu êm, để lại trong lòng các cháu thiếu nhi những dư âm không thể nào phai. Dù cho xã hội hiện nay càng phát triển, con người càng bận rộn, Tết Trung thu theo đó cũng đã có đôi phần thay đổi, tuy nhiên, giá trị của nét văn hóa cổ truyền đẹp đẽ ấy không vì thế mà phai nhạt, nó vẫn giữ một vị trí quan trọng không thể thiếu trong lòng bất cứ người con đất Việt nào.

Tết Trung thu – Đêm hội Trăng rằm năm 2023 là một hoạt động ý nghĩa, đó là sự săn sóc, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và của thương yêu, là dịp quý giá để toàn thể CBCNV PV Gas D cùng gia đình của mình có cơ hội xích lại gần nhau hơn, trao cho nhau tình cảm, thấy rõ trách nhiệm của mình với các thế hệ, nhất là với thế hệ trẻ, những chủ nhân của quê hương, Tổ quốc tương lai. Và đặc biệt hơn giữ được vẻ hân hoan, náo nức của Tết Trung thu cũng chính là giữ được gam màu tươi sáng trong bản sắc văn hóa của dân tộc Việt Nam nói chung và văn hóa doanh nghiệp PV Gas D nói riêng.

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.