Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Xí nghiệp Vũng Tàu thăm hỏi Mẹ VNAH tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà rịa – Vũng

        Kỷ niệm 74 năm ngày Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018), nhiều hoạt động tri ân đã được tổ chức trên khắp các tỉnh thành như hoạt động đền ơn đáp nghĩa, quan tâm đời sống các gia đình liệt sĩ, thương binh, Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, chăm sóc phần mộ các liệt sĩ hay tổ chức những chuyến đi về nguồn đầy cảm xúc.
        Hòa chung với không khí ấy, ngày 21/12/2018, theo chương trình “Phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh Hùng” đã được Thường vụ Đảng uỷ và Giám đốc Công ty phê duyệt, Công đoàn bộ phận Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần 2 Mẹ Việt Nam Anh Hùng là mẹ Nguyễn Thị Hồng và mẹ Dương Thị Đành tại địa bàn thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà rịa – Vũng Tàu.
        Qua chuyến đi thăm lần này, chúng tôi thấy sức khỏe của hai mẹ đã yếu đi rất nhiều, mặc dù tinh thần của hai mẹ vẫn còn minh mẫn. Mẹ đã kể về những nỗi đau mà mẹ đã trải qua trong những ngày tháng bom đạn. Và chúng tôi hiểu rằng ngoài những nỗi đau về thể xác, nỗi đau lớn nhất vẫn là nỗi đau về tinh mà mẹ vẫn chịu đựng cho đến ngày hôm nay và mãi mãi. Cuối cùng, xin chúc 2 mẹ niềm vui, sức khỏe trong cuộc sống để luôn là điểm tựa tinh thần cho con cháu.

(Thăm và tặng quà Mẹ Dương Thị Đành – ấp 1- phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ.)

(Thăm và tặng quà Mẹ Nguyễn Thị Hồng- ấp Mỹ Thạnh- phường Mỹ Xuân.)
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.