Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

XÍ NGHIỆP PHÂN PHỐI KHÍ THẤP ÁP VŨNG TÀU TỔ CHỨC TẶNG QUÀ TẾT CHO CÁC HỘ

Thực hiện yêu cầu nghị định 13/2011/NĐ-CP về an toàn dầu khí trên đất liền và kế hoạch Bảo hộ lao động năm 2017 của Công ty Cổ Phần phân phối Khí Thấp áp Dầu khí Việt Nam, ngày 02/02/2018, Xí nghiệp phân phối khí thấp áp Vũng Tàu kết hợp với Công đoàn Cở sở Xí nghiệp Vũng Tàu, Đoàn thanh niên Chi đoàn Vũng tàu tổ chức tặng quà tết cho các hộ dân sống dọc tuyến ống Gò Dầu – Mỹ Xuân.

Thông qua chuyến đi lần này, Bộ phận an toàn của XNVT đã có dịp được ngồi nói chuyện, lắng nghe các ý kiến của các hộ dân về công tác an toàn hành lang tuyến ống trong suốt một năm qua. Những điều đã đạt được cần phát huy cũng như những bất cập cần phải điều chỉnh để phù hợp hơn với tình hình thực tế tại địa bàn.

 Đồng thời, Bộ phận an toàn của XNVT cũng cập nhật thông tin và những quy định về công tác bảo vệ an ninh an toàn hệ thống phân phối khí thấp áp và khu vực lân cận trên địa bàn Huyên Tân Thành nói chung và xã Mỹ Xuân nói riêng để các hộ dân được nắm rõ. XNVT đã đề nghị các hộ dân ký cam kết thực hiện các quy định về an toàn PCCC trên hành lang tuyến ống cho năm 2018.
 

Chuyến đi ngoài mục đích tặng quà cho các hộ dân còn là dịp để XNVT cảm ơn các hộ dân trong suốt một năm qua đã quan tâm, hợp tác tích cực với XNVT để thực hiện tốt các quy định về an toàn trên hành lang tuyến ống đồng thời phát hiện và xử lý các tình huống chưa an toàn trên hành lang tuyến ống đóng góp vào Mục tiêu An toàn của XNVT “Không có vụ vi phạm an ninh an toàn gây hậu quả nghiêm trọng cho hệ thống phân phối khí thấp áp Vũng Tàu”.
Thay mặt Ban lãnh đạo XNVT, Trưởng phòng An toàn – chất lượng – môi trường chúc các hộ dân đón một cái tết vui vẻ, an toàn, mạnh khỏe và đón một mùa xuân an khang thịnh vượng.
 

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.