Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Xí nghiệp phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu tổ chức Hội thao PCCC năm 2016

Xí Nghiệp Phân Phối Khí Thấp Áp Vũng Tàu

tổ chức Hội thao  PCCC năm 2016.

           Công tác huấn luyện, thực tập trang bị kiến thức phòng chống cháy nổ, bảo vệ an toàn tài sản và tính mạng con người luôn được lãnh đạo Công ty cổ phần phân phối khí Thấp áp Dầu Khí Việt Nam (PV GAS D) đặc biệt quan tâm và coi trọng.

           Sáng 18/3/2016, tại Trạm phân phối khí Gò Dầu, KCN Mỹ Xuân A, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Xí nghiệp Phân phối khí Thấp áp Vũng Tàu (XNVT) đã tổ chức Hội thao PCCC năm 2016. Đây là chương trình ATVSLĐ-PCCN hàng năm của Xí nghiệp đã được Công ty phê duyệt.

           Tới dự Hội thao về phía khách mời có đại diện lãnh đạo của các đơn vị: Cảnh sát PCCC tỉnh BRVT, BQL KCN Mỹ Xuân A, Công ty CNG Việt Nam, Công ty CNG South. Về phía PV GAS D có đại diện lãnh đạo Phòng KTAT, Xí nghiệp Vũng Tàu, Xí nghiệp Nhơn Trạch, Đội Hỗ trợ sản xuất.

hinh 1

Các đại biểu tham dự Hội thao

           Tham gia lần này có 5 đội thi: 3 đội XNVT, XNNT, Đội HTSX thuộc PV GAS D; 1 đội của Công ty CNG Việt Nam và 1 đội của Công ty CNG South. Hội thao diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với các nội dung thi: đội hình cứu thương, đội hình rải vòi, đội hình 2x100m.        

           Sau một buổi thi với tinh thần trách nhiệm, quyết liệt cùng với sự làm việc công tâm của đội ngũ Ban Giám khảo, hội thao đã khép lại với các kết quả như sau:

– Giải nhất: Công ty CNG Việt Nam

– Giải nhì: Xí nghiệp Vũng Tàu

– Giải ba: Đội HTSX.

– Giải khuyến khích: Công ty CNG South và Xí nghiệp Nhơn Trạch.

hinh 2

Ông Nguyễn Trọng Thông – Giám đốc XNVT trao giải cho các đội

           Hội thao là dịp để  CB.CNV nâng cao kỹ năng PCCC, nắm rõ đặc điểm tính chất nguy hiểm khi có cháy nhằm chủ động tổ chức chữa cháy, giảm thiểu thiệt hại về con người và tài sản đến mức thấp nhất khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Một số hình ảnh tại hội thao:

hinh 3

Phần thi rải vòi

hinh 4

                                                                 Phần thi cứu thương

hinh 5

Phần thi đội hình 2x100m

hinh 6

Phần thi đội hình 2x100m

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.