Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu tổ chức buổi Tuyên truyền an ninh an

        Thực hiện kế hoạch bảo hộ lao động năm 2018 và Nghị định 13/2011/NĐ-CP ngày 11/02/2011, được sự đồng ý của UBND Phường Mỹ Xuân – Thị xã Phú Mỹ – Tình Bà Rịa – Vũng Tàu, ngày 15/09/2018, Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu (XNVT) đã tổ chức buổi Tuyên truyền an ninh an toàn trên hành lang tuyến ống khí thấp áp năm 2018 tại Hội trường Trung tâm văn hóa Phường Mỹ Xuân – Thị xã Phú Mỹ.
        Về dự buổi Tuyên truyền có đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam, UBND Phường Mỹ Xuân, Đội An ninh Thị xã Phú Mỹ, Công an Phường Mỹ Xuân, Hội khuyến học Phường Mỹ Xuân, Đoàn thanh niên Chi đoàn Vũng Tàu, các hộ dân, các em học sinh là con của các hộ dân đang sinh sống, canh tác  dọc theo hành lang tuyến ống khí thấp áp và đại diện phòng chức năng Công ty cùng cán bộ công nhân viên XNVT.
       Nội dung chính của buổi Tuyên truyền nhằm cập nhật thông tin và những quy định về công tác bảo vệ an ninh an toàn hệ thống dẫn khí theo Nghị định 13/2011/NĐ-CP; đồng thời Báo cáo tổng kết công tác an ninh, an toàn hành lang tuyến ống dẫn khí 6 tháng đầu năm 2018 cũng như nâng cao hơn nữa công tác phối hợp bảo đảm an toàn tuyến ống dẫn khí đến các hộ dân, chính quyền, đoàn thể trên địa bàn các xã có tuyến ống dẫn khí đi qua.
       Sau khi nghe Báo cáo tổng kết công tác an ninh, an toàn hành lang tuyến ống dẫn khí 6 tháng đầu năm 2018 và xem chiếu phim về các vụ cháy nổ, hỏa hoạn trong lĩnh vực Dầu khí ở Việt Nam và trên thế giới, các hộ dân đã có những ý kiến đóng góp, phản ánh thực tế về tình hình an ninh an toàn tuyến ống trên địa bàn.
(Ông Giang Anh Tuyến trình bày cáo cáo Tổng kết công tác an ninh, an toàn hành lang tuyến ống
dẫn khí 6 tháng đầu năm 2018)

(Hộ dân phản ánh thực tế về tình hình an ninh an toàn tuyến ống trên địa bàn)
        Đại diện UBND Phường Mỹ Xuân đã lên phát biểu ý kiến đóng góp cho buổi Tuyên truyền đồng thời cảm ơn Doanh nghiệp đã quan tâm đến bà con sinh sống trên địa bàn phường.

(Ông Lê Thanh Bình – Phó chủ tịch UBND Phường Mỹ Xuân phát biểu ý kiến)
        Ông Đinh Ngọc Huy – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam lên phát biểu ý kiến chỉ đạo. Ông đã chúc mừng Thị xã Phú Mỹ cũng như Phường Mỹ Xuân đã được thành lập theo Nghị quyết số 492/NQ-UBTVQH14 ngày 12/04/2018. Ông đánh giá cao việc XNVT đã có những ý tưởng mới, hay hơn, sinh động hơn trong việc tổ chức buổi Tuyên truyền, giúp người dân ý thức hơn trong việc bảo vệ an ninh an toàn tuyến ống. Ông cũng góp ý XNVT nên có những hình ảnh, đoạn phim về tuyến ống khí thấp áp được trình bày sinh động, trực quan hơn để giúp người dân dễ nhận biết, ghi nhớ.

(Ông Đinh Ngọc Huy – Phó Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo)
        Cuối cùng, Ông Nguyễn Trọng Thông – Giám đốc XNVT đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, UBND Phường Mỹ Xuân cũng như các cơ quan đoàn thể trên địa bàn Phường đã nhiệt tình phối hợp, hỗ trợ XNVT trong việc đảm bảo an toàn trong sản xuất kinh doanh đồng thời tiếp thu những ý kiến phản ánh của các hộ dân cũng như ý kiến chỉ đạo từ Ban lãnh đạo Công ty.
Ngoài ra, nhằm khích lệ tinh thần hiếu học của các em học sinh khá giỏi, là con của các hộ dân đang sinh sống trên hành lang tuyến ống cũng như mong muốn mang lại một mùa Trung thu vui vẻ ấp áp, Đoàn thanh niên chi đoàn Vũng Tàu đã kết hợp tổ chức các trò chơi vận động và trao tặng những phần quà nhỏ cùng những chiếc bánh Trung thu cho các em học sinh khá giỏi trong Buổi tuyên truyền.

(Đoàn thanh niên Chi đoàn Vũng Tàu tặng quà cho các em học sinh)

(Đại diện Công ty CP Phân phối Khí thấp áp DKVN trao quà cho các Hộ dân đang sinh sống dọc tuyến ống khí thấp áp)
        Buổi Tuyên truyền đã diễn ra thành công tốt đẹp. XNVT sẽ tiếp tục duy trì công tác tuyên truyền hàng năm và tăng cường phối hợp với chính quyền địa phương, Công an Thị xã Phú Mỹ, Đồn Công an các KCN, bảo vệ các KCN, BQL Các KCN để đảm bảo an toàn cho tuyến ống dẫn Khí thấp áp và các hộ dân xung quanh.
 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.