Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu thăm hỏi ,chúc Tết các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Vũng Tàu

Được sự giới thiệu từ phía UBND phường Thắng Nhì, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Thắng Nhất, ngày 16 và 17/01/2023 (nhằm ngày 25 và 26 tháng Chạp năm Nhâm Dần), Công đoàn và Đoàn Thanh niên Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu đã tổ chức đến nhà, thăm hỏi và chúc Tết các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn phường Thắng Nhất, Thắng Nhì – thành phố Vũng Tàu. Đây là một trong những hoạt động của Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu thể hiện truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, cũng như sự quan tâm, tinh thần trách nhiệm của Ban lãnh đạo Xí nghiệp đối với cộng đồng.


Bà Phan Thị Ngọc Lệ, Phòng trọ 138 Lưu Chí Hiếu, phường Thắng Nhất, người già neo đơn, là con liệt sĩ


Bà Hoàng Long, 60/6 Thắng Nhì – Hộ gia đình khó khăn


Bà Trần Thị Hoa, 25-22-3 Nguyễn Hữu Cảnh, phường Thắng Nhất bệnh hiểm nghèo, tai biến, gia đình khó khăn

Trên tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ người dân địa phương đón Tết Quý Mão thêm phần ấm áp và đủ đầy, bốn mươi suất quà Tết đã được các CBCNV trao tận tay tới từng hộ gia đình. Những lời hỏi thăm, lời chúc mừng năm mới được mọi người trao nhau càng làm cho không khí ngày Xuân thêm phần nồng ấm.


Bà Lê Thị Thương – 290/10/19A Nguyễn Hữu Cảnh Bị liệt nửa người, con đang đi học


Trần Nam Quang, C10 Bến đình 6, phường Thắng Nhì, hộ nghèo, chồng bán vé số, vợ bị ung thư giai đoạn cuối


Ông Hồ Văn sữa – 36/4 Vi Ba – Hộ nghèo chuẩn tỉnh, cha bán vé số nuôi con mù, nhà ở tạm

Kết thúc buổi thăm hỏi, đọng lại trong lòng mỗi CBCNV là tinh thần thông cảm, sẻ chia với những mảnh đời chưa may mắn, là lời chúc mừng năm mới với sức khoẻ, niềm vui và hạnh phúc. Trong thời gian tới, Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động này nhằm lan toả các giá trị nhân văn tốt đẹp

Trần Mạnh Duy

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.