Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

XÍ NGHIỆP PHÂN PHỐI KHÍ THẤP ÁP VŨNG TÀU THAM GIA LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO “MÁI ẤM YÊU THƯƠNG” VÀ “HẠT GẠO NGHĨA TÌNH” NĂM 2022

Ngày 16/6, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Vũng Tàu tổ chức lễ phát động phong trào “Mái ấm yêu thương” và “Hạt gạo nghĩa tình” năm 2022.

Đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo TP. Vũng Tàu trao hoa, thư cảm ơn đến các nhà hảo tâm ủng hộ phong trào “Mái ấm yêu thương” và “Hạt gạo nghĩa tình”.

Phong trào “Mái ấm yêu thương” nhằm hỗ trợ các hộ khó khăn thực hiện ước mơ xây dựng ngôi nhà chắc chắn, vững chãi hơn để lạc nghiệp; đồng thời hỗ trợ gạo cho những hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn.

Ngay tại lễ phát động, các nhà hảo tâm đã ủng hộ số tiền 680 triệu đồng cho phong trào “Mái ấm yêu thương” và 18 tấn gạo cho phong trào “hạt gạo nghĩa tình”. Số tiền trên đã được chuyển đến một số phường, xã để xây dựng nhà cho người dân ngay trong tháng 6; số gạo sẽ được MTTQ thành phố trao tặng hộ nghèo, hộ cận nghèo trong thời gian tới.

Ông Phạm Ngọc Vũ – Phó Giám đốc đại diện XNVT tham gia Lễ phát động.

 Bà Mai Ngọc Oanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Vũng Tàu cho biết, nhằm phát huy vai trò của mặt trận các cấp trong công tác an sinh xã hội, thời gian qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã tổ chức nhiều phong trào, hoạt động nhằm kịp thời, chung sức phòng, chống dịch COVID-19 và đặc biệt hỗ trợ người dân trong dịch và sau dịch, với những phong trào tiêu biểu, như: Chắp cánh ước mơ (tặng học bổng cho con em người dân ảnh hưởng bởi COVID-19), tặng sổ tiết kiệm cho trẻ em mồ côi do đại dịch COVID-19; trao sinh kế cho hộ nghèo, hộ khó khăn có vốn làm ăn; tặng túi an sinh…(trích nguồn Báo Bà Rịa –Vũng Tàu https://baobariavungtau.com.vn/xa-hoi/202206/uy-ban-mttq-viet-nam-tpvung-tau-phat-dong-phong-trao-mai-am-yeu-thuong-va-hat-gao-nghia-tinh-953300/ )

Đại diện Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu đã tham gia Lễ phát động phong trào “mái ấm yêu thương” và “hạt gạo nghĩa tình” năm 2022 và trao 120.000.000 VNĐ cho Uỷ ban Nhân dân Phường Thắng Nhì kinh phí xây nhà tình thương cho hộ nghèo trên địa bàn Phường.

(Ông Ngô Cảnh Dinh – Phó Giám đốc đại diện XNVT trao 120.000.000 VNĐ cho Uỷ ban Nhân dân Phường Thắng Nhì)

Qua tìm hiểu thông tin và khảo sát, Uỷ ban Nhân dân Phường Thắng Nhì đã chọn hộ gia đình Bà Nguyễn Thị Hân, địa chỉ 91/12 Nguyễn An Ninh, Khu phố 6, Phường Thắng Nhì, Thành phố Vũng Tàu là đối tượng hộ cận nghèo quốc gia để hỗ trợ xây dựng nhà tình thương. Nhà tình thương đã được khởi công xây dựng trong tháng 06/2022, dự kiến hoàn thành sau 02 tháng.

Thông qua chương trình, XNVT mong muốn chia sẻ những khó khăn về nơi ăn chốn ở, sinh hoạt của những người nghèo, cận nghèo, đối tượng chính sách; góp phần động viên họ lạc quan, vững tin vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.