Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu tham gia Hội thảo Phát triển công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Chiều ngày 12/12/2022, tại Trung tâm Hành chính – Chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đại diện của Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu (XNVT) đã tham dự Hội thảo Phát triển công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, do UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức.


(Hội thảo Phát triển công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Ảnh: Đài phát thanh và truyền hình Bà Rịa – Vũng Tàu)

Về phía Trung ương, Hội thảo trân trọng chào đón sự tham dự của bà Trần Thị Hải Yến – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư phía Nam, Cục Đầu tư Nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư và ông Nguyễn Việt Dũng – Phó Chánh Văn phòng Bộ Công thương. Về phía đại diện tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ông Nguyễn Công Vinh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, chủ trì Hội thảo; ông Nguyễn Văn Đồng, Giám đốc Sở Công thương và đại diện các Sở, thành phố, huyện, thị xã trực thuộc tỉnh. Hội thảo cũng nhiệt liệt chào đón sự tham gia và đóng góp của đại diện Sở Công thương các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Tiền Giang, các hiệp hội doanh nghiệp, tổ chức xúc tiến thương mại, nhà đầu tư và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và các khu vực lân cận. Đến với Hội thảo, đại diện XNVT bao gồm ông Ngô Cảnh Dinh – Phó Giám đốc, ông Đỗ Nguyễn Minh Kha – Phó Giám đốc và một số nhân sự có liên quan.


(Ông Nguyễn Công Vinh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, chủ trì Hội thảo Ảnh: Đài phát thanh và truyền hình Bà Rịa – Vũng Tàu)

Tại Hội thảo, trên tinh thần hợp tác, cởi mở và hướng tới mục tiêu chung xây dựng Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đại diện các tỉnh đã chia sẻ những tiềm năng, lợi thế và kế hoạch phát triển kinh tế tại địa phương mình cũng như của Vùng kinh tế, đưa ra một số giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, giải phòng nguồn lực nhằm đạt được những mục tiêu đề ra. Bên cạnh đó, các tổ chức xúc tiến thương mại, các doanh nghiệp và hiệp hội doanh nghiệp đã trình bày định hướng hoạt động trong thời gian tới, đưa ra ý kiến đóng góp về việc phát triển Vùng kinh tế trong điểm phía Nam và giới thiệu một số dự án tiềm năng tới các địa phương và nhà đầu tư.

Đến với Hội thảo, XNVT đã trình bày tham luận “PV GAS D đưa nguồn nhiên liệu sạch đến các khu công nghiệp nhằm gia tăng giá trị sản xuất cho khách hàng”. Tham luận đã giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của PV GAS D, sản phẩm, dịch vụ cũng như định hướng phát triển của Công ty trong tương lai tới cơ quan chính quyền và các doanh nghiệp, nhà đầu tư tiềm năng.

Kết thúc Hội thảo, ông Nguyễn Công Vinh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã khẳng định lại chính sách, phương hướng phát triển công nghiệp của tỉnh trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, trong đó nhấn mạnh nội dung phát triển công nghiệp đi đôi với bảo vệ môi trường, ưu tiên cho các dự án công nghệ cao, giảm phát thải. Đây sẽ là một yếu tố thuận lợi đáng kể giúp PV GAS D nói chung và XNVT nói riêng tăng cường công tác quảng bá sản phẩm, thương hiệu, mở rộng cơ hội hợp tác, kinh doanh.

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.