Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

XÍ NGHIỆP PHÂN PHỐI KHÍ THẤP ÁP NHƠN TRẠCH BUỔI TRUYỀN THÔNG BẢO VỆ AN NINH,

         Trong buổi sáng ngày 19/08/2016, Chi nhánh Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam – Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Nhơn Trạch (XNNT) đã tổ chức buổi truyền thông bảo vệ an ninh, an toàn hành làng tuyến ống dẫn khí thấp áp trong KCN Hiệp Phước năm 2016 theo yêu cầu của nghị định số 13/2011/NĐ-CP về đảm bảo an toàn công trình dầu khí trên đất liền và giới thiệu một số Điều trong nghị định 97/2013/NĐ-CP về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực dầu khí, kinh doanh xăng dầu và khí dầu mỏ hóa lỏng.

Ông Nguyễn Nhật Quốc Toản – Giám đốc XNNT phát biểu khai mạc
 

         Về dự buổi truyền thông có Ông Phạm Duy Thanh – Phó Chủ tịch UBND xã Hiệp Phước, Ông Phan Thanh Hoàng – Phó trưởng phòng Cảnh sát PCCC huyện Nhà Bè, Ông Đinh Văn Tươi – Phó tổng Giám đốc Công ty CP KCN Hiệp Phước, đại diện các khách hàng, các Công ty có đường ống ngang qua, bảo vệ KCN, lực lượng Công an Xã Hiệp Phước và lãnh đạo cùng CBCNV Công ty KTA
         Tại buổi truyền thông, XNNT đã giới thiệu lại hệ thống phân phối khí thấp áp Hiệp Phước, các quy định an toàn công trình Dầu khí trên Đất liền theo Nghị định 13/2011/NĐ-CP, quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực Dầu khí theo Nghị định 97/2013/NĐ-CP và tổng kết công tác bảo đảm an ninh, an toàn hành lang tuyến ống dẫn khí thấp áp trong thời gian qua cũng như kết quả công tác phối hợp giữa KTA và lực lượng Công an, Cảnh sát PCCC, Công ty quản lý hạ tầng KCN Hiệp Phước theo kế hoạch/quy trình phối hợp đã ký. Hội nghị cũng được xem một số phim an toàn mô tả các sự cố cháy nổ xảy ra gần đây trên lãnh thổ Việt Nam và thế giới, qua đó, các đơn vị tham dự cùng thảo luận, đưa ra một số biện pháp nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác bảo đảm an ninh, an toàn cho công trình khí trong thời gian tới.


Ông Vũ Tuấn Anh – TP ATCLMT XNNT giới thiệu hệ thống khí và các quy định liên quan
         Bên cạnh đó, công tác truyền thông còn là dịp để XNNT được lắng nghe các cơ quan chức năng, khách hàng, các Công ty có đường ống khí băng ngang cổng, Công ty quản lý KCN Hiệp Phước nêu ý kiến góp ý, các vấn đề về an ninh trật tự trên địa bàn nói chung cũng như cho hệ thống phân phối khí của KTA nói riêng. Đây là những thông tin thực tế vô cùng quý báu để XNNT nắm rõ tình hình, từ đó đưa ra phương án bảo vệ hệ thống phân phối khí phù hợp. Qua ý kiến đóng góp tại buổi truyền thông cho thấy nhận thức và sự quan tâm ngày càng nhiều của các đơn vị liên quan đến an toàn cho công trình khí trên địa bàn.  

Ông Lê Phước Tâm – Đội trưởng đội PCCC KCN Hiệp Phước phát biểu góp ý


Ông Trần Anh Tích Lan – Giám đốc Phòng QLMTHT phát biểu ý kiến góp ý

         Ông Đinh Ngọc Huy – Phó Giám đốc Công ty rất phấn khởi trong không khí buổi truyền thông hôm nay khi có sự tham gia đầy đủ của các đơn vị khách mời liên quan và đánh giá cao công tác phối hợp của các cơ quan hữu quan góp phần duy trì, đảm bảo an toàn cho công trình khí cũng như không có vụ vi phạm hành lang tuyến ống xảy ra trong thời gian qua. Theo đó, Ông nhấn mạnh công tác phối hợp thường xuyên, thông tin qua lại giữa đơn vị vận hành công trình khí với các đơn vị hữu quan là rất cần thiết và quan trọng đối với công tác đảm bảo an ninh, an toàn công trình khí. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Công ty chân thành cảm ơn sự hỗ trợ, tạo điều kiện của các cơ quan địa phương, Công ty quản lý cơ sở hạ tầng KCN Hiệp Phước đã giúp KTA vận hành an toàn hệ thống phân phối khí thấp áp KCN Hiệp Phước cấp khí tới các khách hàng và mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Ông Đinh Ngọc Huy – PGĐ Công ty phát biểu tại Hội nghị
         Buổi truyền thông bảo vệ an ninh, an toàn hành lang tuyến ống dẫn khí thấp áp trong KCN Hiệp Phước năm 2016 đã diễn ra trên tinh thần cởi mở vì một mục tiêu chung là đảm bảo an toàn cho các hoạt động tại KCN Hiệp Phước nói chung và công trình khí thấp áp nói riêng. Buổi truyền thông đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Đại diện các đơn vị tham gia, khách mời và lãnh đạo cùng CBCNV KTA chụp hình lưu niệm
 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.