Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Tuổi trẻ PV GAS D tích cực triển khai hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024), Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (“PV GAS D”) đã tích cực hưởng ứng, triển khai các hoạt động thiện nguyên trên khắp các địa bàn sản xuất kinh doanh Công ty.

1.Đoàn thanh niên PV GAS D tham gia lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh kết hợp tuyên dương đoàn viên có đóng góp tích cực cho công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2023 với Huyện đoàn Nhà Bè.

Ngày 19/03/2024, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở và các cán bộ đoàn tiêu biểu PV GAS D đã tham gia chương trình kỷ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Huyện đoàn Nhà Bè và Đoàn thanh niên Tổng công ty Khí Việt Nam tổ chức. Chương trình nhằm ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, qua đó đẩy mạnh công tác truyên truyền, góp phần nâng cao uy tín của tổ chức Đoàn, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, nâng cao nhận thức chính trị, giáo dục lòng tự hào về truyền thống cách mạng vẻ vang của tổ chức Đoàn, khơi dậy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ.

BCH Đoàn cơ sở PV GAS D chụp ảnh lưu niệm tại Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Huyện đoàn Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Trong chương trình lần này, rất nhiều phóng sự về gương “Chi đoàn tiêu biểu” , “Cán bộ đoàn tiêu biểu” huyện Nhà Bè đã được giới thiệu và tuyên dương khen thưởng. Đoàn thanh niên PV GAS D vinh dự có 03 đồng chí được tuyên dương khen thưởng vì đã có nhiều hoạt động tích cực và sôi nổi cho công tác đoàn trong nhiều năm qua, gồm: Đồng chí Trần Thị Hương – Chi đoàn XNVT, đồng chí Lê Minh Ngọc và đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang – Chi đoàn Khối điều hành.

Các cán bộ đoàn tiêu biểu của Đoàn cơ sở PV GAS D được tuyên dương

Cũng trong chương trình, Đoàn Tổng Công ty Khí Việt Nam và Huyện đoàn Nhà Bè đã thực hiện nghi thức ký kết liên tịch và Đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam trao tặng bảng tượng trưng kinh phí 80 triệu đồng hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà cho người dân khó khăn trên địa bàn huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Chi đoàn Khối điều hành tham gia lễ phát động chương trình “Nhiệt huyết người Dầu khí” và chương trình “PV GAS – Ngày hội hiến máu”

Sáng ngày 21/03/2024, Chi đoàn Khối điều hành – đại diện Đoàn Thanh niên PV GAS D đã tích cực tham gia Lễ phát động chương trình “Nhiệt huyết người Dầu khí” do Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam phối hợp Đoàn thanh niên Tổng Công ty Khí Việt Nam tổ chức, đây cũng là sự kiện hiến máu nhân đạo lớn trong năm của Đoàn thanh niên PV GAS với tinh thần nhân văn sâu sắc “Một giọt máu, triệu tấm lòng” diễn ra tại xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.

CBCNV và Đoàn viên thanh niên PV GAS D tích cực tham gia lễ phát động “Nhiệt huyết người Dầu khí” và chương trình “PV GAS – Ngày hội hiến máu”

Các CBCNV, đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị của PV GAS và người dân đang sinh sống trên địa bàn đã cùng nhau tham gia hiến máu nhân đạo trong bầu không khí vui vẻ, hân hoan. Tất cả người tham dự đều coi đây là việc làm cần thiết để chia sẻ những giọt máu nghĩa tình với người bệnh, góp phần tăng cường lượng máu dự trữ trong ngân hàng máu, giúp cứu sống được nhiều bệnh nhân.

Chương trình “PV GAS – Ngày hội hiến máu” đã mang lại những kết quả đầy ý nghĩa và đáng khích lệ khi có hơn 205 đơn vị máu được hiến tặng, tương đương 71,75 lít máu. Điều đó phần nào đã phát huy tích cực tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia cùng cộng đồng, lan toản nghĩa cử cao đẹp của người lao động dầu khí nói chung và tập thể CBCNV và đoàn viên thanh niên PV GAS D trong các hoạt động an sinh xã hội.

3. Chương trình trao thẻ BHYT, tặng quà cho người dân và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tiền Hải, Thái Bình

Với mong muốn góp phần hỗ trợ, giúp đỡ những cá nhân và gia đình có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận với các chương trình khám chữa bệnh và trao tặng những quà đến các em học sinh nghèo, hiếu học trên địa bàn huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình, Công đoàn và Chi đoàn Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Miền Bắc (“XNMB”) đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Trao thẻ bảo hiểm y tế (“BHYT”), tặng quà cho người dân và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tiền Hải năm 2024” tại khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh – xã Nam Cường, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

Công đoàn và Chi đoàn XNMB tham gia dâng hương tại khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trong chương trình thiện nguyện lần này, XNMB đã trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó và 20 thẻ BHYT cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Thông qua chương trình, Đoàn viên thanh niên XNMB mong muốn lan tỏa sự nhiệt huyết, xung kích thanh niên và tinh thần tương thân, tương ái, chăm lo, tiếp sức đến các em học sinh – những thế hệ mầm non tương lai của đất nước để các em tiếp tục cố gắng vươn lên và đạt nhiều thành tích trên con đường học tập.

XNMB trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
XNMB trao thẻ BHYT cho cá nhân có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện Huyện Đoàn Tiền Hải – Thái Bình gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo, Công đoàn bộ phận và Chi đoàn XNMB đã dành nhiều sự quan tâm, đồng hành cùng địa phương, chia sẻ những khó khăn với các em học sinh, hỗ trợ các gia đình chính sách, khó khăn bằng việc trao thẻ BHYT cá nhân để nhằm chăm sóc sức khỏe khi ốm đau, bệnh tật.

 Trong thời gian tới, Công đoàn bộ phận và Đoàn thanh niên XNMB sẽ tiếp tục duy trì và phát huy các hoạt động thiện nguyện, tri ân cộng đồng địa phương, góp phần lan toả các giá trị nhân văn trên địa bàn tỉnh Thái Bình nói chung.

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.