Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Tuổi trẻ PV GAS D ra quân hưởng ứng ngày môi trường Thế giới 05/6

           Trong ngày 05/06/2017, các Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường làm việc tại các trạm khí và hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5/6.
​            Buổi lễ ra quân có sự góp mặt của hơn 40 đoàn viên thanh niên của các Xí nghiệp, cùng đông đảo các Cán bộ công nhân viên Công ty tổ chức tổng vệ sinh môi trường tại các Trạm khí và đây cũng là một trong những hoạt động tiểu biểu, thiết thực mở đầu cho tháng cao điểm hành động vì môi trường của thanh niên PV GAS D.
            Các địa bàn hoạt động của Xí nghiệp Nhơn Trạch và Xí nghiệp Miền Bắc hiện nay nằm chủ yếu trong các Khu Công nghiệp, đang có tốc độ thị hóa nhanh, nhưng đi cùng với sự phát triển kinh tế là sự ảnh hưởng đến môi trường. Do vậy, tại trạm khí chính, một số hành động nhỏ thể hiện tuổi trẻ của thanh niên Dầu khí là những người đi đầu, xung kích tình nguyện, đóng góp phần nhỏ bé của mình mang lại môi trường sống tốt hơn.

Rác thải sau khi quét dọn, thu gom sẽ được đưa đi xử lý đảm bảo VSMT
 

        Cả thế giới đang phải gánh chịu những tác động của biến đổi khí hậu, trong đó Việt Nam là một trong số các nước bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Chính vì lẽ đó việc thường xuyên tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường, cải thiện môi trường là điều rất cần làm vào lúc này. Bên cạnh việc ra quân thu gom rác thải, các Chi đoàn còn đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền trong các đoàn viên thanh niên, CBCNV trong toàn Công ty về giữ gìn vệ sinh môi trường ngay tại nơi làm việc và các địa điểm tổ chức ra quân. Kêu gọi mỗi đoàn viên, thanh niên, CBCNV hãy hành động vì môi trường từ những việc làm nhỏ nhất, đơn giản nhất như là nhặt rác, đổ rác đúng nơi quy định, có ý thức xây dựng nếp sống văn minh đô thị và văn hóa ứng xử đẹp khi tham gia giao thông trên đường… Đặc biệt trong hoạt động hưởng ứng lần này , hoạt động “Vẽ tranh bằng vân tay” đã thu hút được gần 100 bạn đoàn viên, thanh niên Khí thấp áp tham gia. Đây được xem như lời cam kết của các đoàn viên, thanh niên trong toàn Công ty quyết tâm hướng tới mục tiêu chung cùng chung tay với xã hội bảo vệ môi trường, vì một môi trường sống xanh – sạch – đẹp.

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.