Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

Ngày 14/05/2018, Công Đoàn và Đoàn Thanh Niên XNMB đã tham gia ngày hội hiến máu do Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện Tiền Hải phối hợp với Khoa Huyết học – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình tổ chức “Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2018”. Tham gia Sự kiện với mục đích vận động tuyên truyền của việc Hiến máu tình nguyện đem tới thông điệp: “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp”.
Hiến máu nhân đạolà một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Những đơn vị máu quý giá từ chương trình “Hiến máu nhân đạo” đã cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần đến máu. Thật tuyệt vời biết bao khi biết một lượng máu của mình đã góp phần cứu sống một con người.
CBCNV XNMB đăng ký hiến máu

CBCNV XNMB hiến máu nhân đạo
 
Những  nụ cười rạng rỡ của người tham gia hiến máu
Kết thúc ngày hội Hiến máu Đợt 1 năm 2018, số lượng đơn vị máu hiến được 10 đơn vị máu. Công Đoàn và Đoàn Thanh Niên XNMB sẽ tiếp tục vận động CBCNV của Xí nghiệp tham gia Hiến máu tình nguyện trong những tháng tới.
Hãy cùng chung tay tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo sắp tới để chia sẻ yêu thương, lan tỏa đến cộng đồng.
 
Người viết: Hà Anh Dũng – Phòng KTATMT XNMB
 
Biên tập khu vực phía Bắc: Hoàng Đức Trung
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.