Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC THĂM XÍ NGHIỆP PHÂN PHỐI KHÍ THẤP ÁP MIỀN BẮC

          Trong khuôn khổ chuyến công tác tại tỉnh Thái Bình, chiều ngày 08/4/2017, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm Chi nhánh Công ty cổ phần phân phối khí thấp áp Dầu khí Việt Nam – Xí nghiệp phân phối khí thấp áp miền Bắc (XNMB). Tháp tùng Thủ tướng đến thăm XNMB về phía Cơ quan Trung ương có: Ông Mai Tiến Dũng – Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, ông Trần Văn Hiếu – Thứ trưởng Bộ Tài chính, ông Đỗ Thắng Hải – Thứ trưởng Bộ Công thương, ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng các thành viên đi theo đoàn; về phía tỉnh Thái Bình có: ông Phạm Văn Sinh – Bí thư tỉnh ủy Tỉnh Thái Bình; ông Nguyễn Hồng Diên – Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND và các Sở/Ban ngành của Tỉnh và các lãnh đạo huyện Tiền Hải.

          Chào đón Thủ tưởng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu đến thăm, về phía Tổng Công ty khí Việt Nam – CTCP (PVGAS) có ông Lê Như Linh – Chủ tịch Hội đồng quản trị; về phía Công ty Cổ phần phân phối khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PVGAS D) có ông Trần Trung Chính – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, ông Đỗ Phạm Hồng Minh – Phó Giám đốc Công ty; về phía XNMB có ông Nguyễn Phong Thái – Giám đốc Xí nghiệp cùng các cán bộ công nhân viên xí nghiệp.
 

CBCNV XNMB vinh dự chào đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến thăm
 
          Báo cáo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại buổi làm việc, lãnh đạo PVGAS, lãnh đạo PVGAS D đã báo cáo Thủ tướng chi tiết về quá trình hình thành, đầu tư và phát triển của dự án “Hệ thống thu gom và phân phối khí mỏ Hàm Rồng và mỏ Thái Bình lô 102 & 106”, dự án “Hệ thống phân phối khí thấp áp cho KCN Tiền Hải – Thái Bình”, tình hình, đặc điểm cùng với những thuận lợi và khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện dự án để đưa KCN Tiền Hải – Thái Bình trở thành khu vực đầu tiên tại phía Bắc có nguồn cung cấp nhiên liệu sạch – khí thiên nhiên (Natural Gas).

          Ông Trần Trung Chính – Chủ tịch HĐQT PVGAS D đã báo cáo chi tiết về: công tác vận hành đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình, sản lượng khí cung cấp của PVGAS D tại khu vực Bắc Bộ thông qua các hình thức vận chuyển bằng đường ống thấp áp và xe bồn CNG, số lượng khách hàng đang sử dụng khí, doanh thu và đóng góp cho ngân sách, số lượng người lao động, chế độ và đời sống của CBCNV tại Xí nghiệp.

          Sau khi nghe báo cáo của các Cơ quan Trung ương, cơ quan quản lý địa phương tỉnh Thái Bình và lãnh đạo PVGAS, PVGAS D, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao kết quả hoạt động của Công ty thời gian vừa qua, biểu dương những nỗ lực của lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty, đóng góp cho ngân sách địa phương, tạo công ăn việc làm cho người lao động.

 
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt
 
          Thủ tướng cũng lưu ý Công ty không ngừng tiếp tục xây dựng thương hiệu lớn mạnh, đóng góp vào thương hiệu của PVGAS, đẩy mạnh phát triển thị trường theo hướng đa dạng hóa sản phẩm, đa dạng hóa hộ tiêu thụ để không ngừng phát triển; đặc biệt trong quá trình sản xuất phải đảm bảo tuyệt đối an toàn không để xảy ra cháy nổ và tích cực đóng góp vào công cuộc bảo vệ môi trường.

          Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng yêu cầu PVGAS và PVGAS D xem xét, tính toán phương án nhập khẩu khí LNG để cung cấp cho thị trường phía Bắc khi nguồn khí ngoài khơi suy giảm.

          Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đã xuống thăm phòng Điều khiển – Vận hành của XNMB và thăm hỏi động viên tinh thần của các CBCNV tham gia kíp trực vận hành. Tại Phòng điều khiển, ông Đỗ Phạm Hồng Minh – Phó Giám đốc Công ty đã báo cáo chi tiết về hệ thống điều khiển, vận hành toàn bộ công trình khí thấp áp và CNG với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu đến thăm.

 

 
 

 
Ông Đỗ Phạm Hồng Minh – Phó Giám đốc Công ty báo cáo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chi tiết về hệ thống điều khiển, vận hành công trình khí
 
 

 
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm hỏi, động viên CBCNV tham gia kíp trực vận hành
 
          Kết thúc chuyến thăm, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tặng quà lưu niệm cho PVGAS D với lời chúc cho toàn bộ lãnh đạo và CBCNV Công ty mạnh khỏe, không ngừng phấn đấu để xây dựng PVGAS D ngày càng lớn mạnh và chụp ảnh lưu niệm với toàn bộ CBCNV của Công ty.
 
 

 
 
 
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng quà lưu niệm cho PVGAS D
 
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chụp ảnh lưu niệm cùng CBCNV PVGAS D
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.