Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Thư Chúc Mừng Năm Mới Của Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị PV GAS D

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
CÔNG TY CP PHÂN PHỐI KHÍ THẤP ÁP DẦU KHÍ VIỆT NAM (KTA)   
        Năm Canh Tý (2020) đang khép lại, với một năm đầy sóng gió, bất lợi cho nền kinh tế toàn cầu bởi đại dịch COVID-19 dẫn đến giá dầu suy giảm, sản xuất bị đình đốn. Tuy nhiên, bằng nỗ lực và sự đoàn kết nhất trí trong toàn Công ty, chúng ta đã vượt qua khó khăn, về đích để hoàn thành các chỉ tiêu chủ yếu của kế hoạch năm 2020, thành quả có được đó là sự cố gắng không mệt mỏi của toàn thể CBCNV PV Gas D.
        Thay mặt cho Đảng uỷ, Hội đồng Quản trị, tôi xin gửi tới tất cả các đồng chí cán bộ Đảng viên, các anh chị em công nhân viên và Người lao động PV Gas D lời cảm ơn chân thành, lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
        Thưa các Đồng chí và các bạn đồng nghiệp,
        Vừa bước sang năm Tân Sửu (2021), chúng ta đã nhìn thấy bức tranh ảm đạm của đợt tái bùng phát dịch bệnh COVID-19 biến thể, cả thế giới lại đang phải gồng mình chống dịch. Tại Việt Nam, dịch bệnh cũng đã và đang tái bùng phát trở lại tại một số tỉnh và thành phố, với tốc độ lây lan nhanh chóng trên diện rộng và nguy hiểm hơn năm 2020. Đúng vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc nhiều gia đình muốn được đoàn tụ, sum vầy bên nhau mỗi dịp tết đến xuân về. Để đảm bảo an toàn cho các bạn đồng nhiệp, cho gia đình và cho hoạt động sản xuất kinh doanh của PV Gas D. Tôi kêu gọi các đồng chí và các bạn đồng nghiệp hãy hết sức hạn chế đi lại, hạn chế giao tiếp những nơi đông người, đeo khẩu trang đúng cách khi ra đường, xịt cồn sát khuẩn, rửa tay đúng cách theo hướng dẫn của Bộ y tế, nêu cao ý thức của mỗi cá nhân với cộng đồng trong công tác phòng chống dịch bệnh, cùng hỗ trợ nhau đón một cái tết an toàn, tiết kiệm và vui vẻ.
        Với truyền thống đoàn kết, với bản lĩnh và kinh nghiệm vượt qua gian nan, thử thách, nhất định Ban lãnh đạo PV Gas D và tập thể những người lao động PV Gas D sẽ tiếp tục đoàn kết, siết chặt tay nhau, sẽ vượt qua khó khăn để về đích, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021.
        Nhân dịp xuân mới, tôi xin gửi tới tất các đồng chí lãnh đạo, các bạn đồng nghiệp, Quý cổ đông, các đối tác và toàn thể CBCNV PV Gas D lời chúc mừng năm mới sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.
Chúc mừng năm mới, 2021!

Chủ Tịch HĐQT PV GAS D
Trần Trung Chính

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.