Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Thanh niên tình nguyện, lan tỏa sức trẻ

Sáng thứ bảy, ngày 11/3/2023 vừa qua, tại công viên bãi trước Vũng Tàu đã diễn ra chương trình phát động Tháng Thanh niên năm 2023 và chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) với chủ đề “Thanh niên tình nguyện, lan tỏa sức trẻ” do Đoàn thanh niên – Ban chấp hành Chi đoàn Vũng tàu (BCH CĐ Vũng Tàu) phối hợp Công đoàn tổ chức. Đồng hành với chương trình là hơn 60 Đoàn viên Thanh niên, CBCNV và gia đình thuộc hai đơn vị Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu – Đội Hỗ trợ sản xuất nhiệt liệt hưởng ứng.

Đoàn viên thanh niên và các gia đình cùng chụp hình lưu niệm.

Thấu hiểu khó khăn của Đoàn Thanh niên thuộc Chi đoàn thường vướng bận gia đình, con nhỏ nên BCH CĐ Vũng Tàu đã thử nghiệm, chọn lọc các hoạt động phù hợp cho mọi lứa tuổi cùng nhau tham gia. Nhằm truyền tải thông điệp, chủ đề hành động tháng thanh niên đến các bạn trẻ, lan tỏa năng lượng tích cực, luôn tiên phong các hoạt động cộng đồng, góp phần phát triển lớp thanh niên tương lai kế thừa.

Bắt đầu chuỗi trò chơi không thể thiếu màn khởi động định kỳ do BCH CĐ Vũng Tàu hướng dẫn, kết hợp nền nhạc sôi động vào buổi sáng đem lại sự sảng khoái, phấn chấn tinh thần, nâng cao ý thức tập luyện thể thao của mỗi người. Nhằm kết nối các cá nhân trong tập thể các bạn đoàn viên thanh niên đã xếp ngẫu nhiên 03 đội thi. Đội đỏ “Bé khỏe bé ngoan” là tên nhóm chứa nhiều thành viên nhỏ tuổi nhất, đội “Ong vàng” khoác lên mình sắc phục rực rỡ nhất của màu vàng thương hiệu, đội xanh “Xì trum” khẩu hiệu, xanh lá nhưng không xa lánh

Một số hình ảnh về các đội chơi:

Các đội thi sau khi hoàn thành các thử thách đều được trao một túi từ khóa rời rạc, nhiệm vụ các đội phải ráp nối các từ có nghĩa vào chỗ trống bài thơ mà BCH CĐ Vũng Tàu biên soạn sao cho hoàn chỉnh và đúng nhất. Đây có lẽ điều bất ngờ mà các đội chơi không lường trước, tạo ra sự bứt phá cuối chương trình.

Các chú Ong vàng chiến nhất của đội đang vận dụng trí óc của mình để giải mã thử thách cuối cuộc thi.

Đội Xì trum phối hợp ăn ý, nhuần nhuyễn của từng thành viên trong nhóm để cố gắng tạo ra kết quả xứng đáng.

Tháng ba là tháng Thanh Niên

Chung tay góp sức tình nguyện hiến dâng

Nâng cao ý thức bản thânXây dựng tập thể, ươm mầm tương lai.

Chuyển đổi số đã triển khai

Chớ nên trì hoãn ngày mai mới làm.

Chúng ta cùng một mái nhà,

Đồng lòng, đồng sức mới là Gas D.

Sáng tác: Đoàn Thanh niên – Ban chấp hành Chi đoàn Vũng tàu

Phần thưởng cho các đội thi đã hoàn thành chuỗi các hoạt động trò chơi

Bài thơ với các từ khóa đã được giải cùng 03 đội chơi với thông điệp mà BCH CĐ Vũng Tàu mong muốn đem đến, lan tỏa tới các bạn trẻ và đoàn viên thanh niên cần phát huy vai trò xung kích, tình nguyện. Với chủ đề công tác Đoàn năm 2023 là “Tuổi trẻ tiên phong Chuyển đổi số”, BCH CĐ Vũng Tàu cũng mong muốn khơi gợi tinh thần, khả năng sáng tạo trong các hoạt động, ứng dụng khoa học công nghệ, đẩy mạnh “chuyển đổi số” trong công việc và cuộc sống.

Người viết: Trần Thị Hương

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.