Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Tháng 7 – tháng đền ơn đáp nghĩa

      Cứ đến tháng bảy hàng năm, cả nước lại tràn ngập không khí tri ân những người anh hùng, những thương binh liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ cho hòa bình của đất nước ta như ngày hôm nay. Nhiều hoạt động tri ân đã được tổ chức như hoạt động đền ơn đáp nghĩa, quan tâm đời sống các gia đình liệt sĩ, thương binh, Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, chăm sóc phần mộ các liệt sĩ, tổ chức những hoạt động về nguồn đầy xúc động. Đặc biệt hơn, năm nay cả nước long trọng kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/07/1947 – 27/07/2017.
      Hòa chung với không khí ấy, ngày 26/07/2017 theo chương trình “Phụng dưỡng mẹ Việt Nam Anh Hùng” đã được Đảng uỷ và Giám đốc công ty phê duyệt, Công đoàn bộ phận Xí nghiệp phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu cùng Chi đoàn Vũng Tàu đã đến thăm hỏi, động viên Mẹ Việt Nam Anh Hùng là mẹ Nguyễn Thị Hồng và mẹ Dương Thị Đành tại địa bàn huyện Tân Thành, tỉnh Bà rịa – Vũng Tàu. Công đoàn bộ phận Xí nghiệp phân phối       Khí thấp áp Vũng Tàu đã tặng quà và trao tiền phụng dưỡng cho hai mẹ, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng và tiền mặt trị giá 2.000.000 đồng; Chi đoàn Vũng Tàu biếu tặng mỗi mẹ 500.000 đồng.
Đặc biệt khi đến thăm mẹ Hồng, mấy ngày trước sức khỏe mẹ giảm sút phải nhập viện, nay đến thăm mẹ cũng là ngày mẹ mới được xuất viện. Chúng tôi rất mừng vì sức khỏe của mẹ đã tốt hơn, mẹ có thể ngồi dậy nói chuyện với chúng tôi.

Thăm và tặng quà Mẹ Nguyễn Thị Hồng- ấp Mỹ Thạnh- xã Mỹ Xuân
 

 

Thăm và tặng quà Mẹ Dương Thị Đành – ấp 1- xã Hắc Dịch, Huyện Tân Thành
      Vào ngày 27/07/2017, Công đoàn bộ phận Xí nghiệp phân phối Khí thấp áp Miền Bắc cùng Chi đoàn Miền Bắc đã đến thăm và tặng quà cho các mẹ Việt Nam Anh Hùng trên địa bàn Xí nghiệp đang hoạt động.
 

 

Thăm và tặng quà Mẹ Phan Thị Cháu – thôn Đức Cơ – xã Đông Cơ
– huyện Tiền Hải – tỉnh Thái Bình
Thăm và tặng quà Mẹ Nguyễn Thị Tửu – thôn Trinh Cát – xã Đông Cơ
– huyện Tiền Hải – tỉnh Thái Bình
Thăm và tặng quà Mẹ Trần Thị Tẽo – thôn Cam Lai – xã Đông Cơ
– huyện Tiền Hải – tỉnh Thái Bình
      Ngoài ra, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Phân phối khí thấp áp Dầu khí Việt Nam – từng chi đoàn trực thuộc đã đến viếng Đền thờ nghĩa trang Liệt sĩ trên mỗi địa bàn hoạt động của mình.
 
Chi đoàn Khối điều hành chụp ảnh lưu niệm tại Đền thờ Liệt sĩ
Thành phố Hồ Chí Minh
Chi đoàn Khối điều hành dâng hương tưởng niệm tại
Đền thờ Liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh

 

Chi đoàn Nhơn Trạch dâng hương tưởng niệm tại Đền thờ Liệt sĩ Huyện Nhơn Trạch
và Bia chiến thắng

Chi đoàn Vũng Tàu đến thăm và thắp hương tại Đền thờ Liệt sĩ Thành phố Vũng Tàu.


 
Chi đoàn Nhơn Trạch chụp ảnh lưu niệm trước Tượng đài Chiến sỹ Rừng Sác
và Bia chiến thắng
 
      Gửi theo làn khói hương nghi ngút, Đoàn viên thanh niên chúng tôi mong hương hồn những người ngã xuống hãy yên nghỉ. Chúng tôi, thế hệ trẻ có điều kiện sống, học tập trong hòa bình, nguyện sẽ phụng dưỡng, chăm sóc các mẹ cho đến cuối đời. Dẫu rằng việc thăm hỏi các mẹ chưa được nhiều, chúng con luôn mong các mẹ mạnh khỏe, sống vui vẻ, hạnh phúc để chúng con được đến với mẹ nhiều lần hơn nữa.
 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.