Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

TẶNG QUÀ TẾT HỖ TRỢ CÁC HỘ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ PHƯỚC AN, HUYỆN NHƠN TRẠCH, TỈNH ĐỒNG NAI

Là hoạt động thường niên do UBND xã Phước An kết hợp với Công đoàn bộ phận Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Nhơn Trạch thực hiện, chương trình “Xuân yêu thương” với tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ cho những hộ gia đình gặp khó khăn những phần quà ý nghĩa, chan chứa yêu thương đã diễn ra tốt đẹp.

Ngày 19/01/2022 vừa qua, Công đoàn bộ phận, Đoàn Thanh niên Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Nhơn Trạch (XNNT) và UBND xã Phước An đã thực hiện chương trình “Xuân yêu thương” trao tặng 20 suất quà trị giá 10.000.000 đồng đến 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Nhơn Trạch và UBND xã Phước An trao quà đến người dân.

Trong chương trình, Anh Trần Nam Kha – Bí thư Chi đoàn XNNT – có đôi lời chia sẻ và gửi lời chúc mừng năm mới đến người dân xã Phước An: “Những phần quà được trao tặng với hi vọng có thể giúp đỡ người dân có một cái Tết ấm áp hơn. Đặc biệt khi trong năm vừa qua, tình hình dịch Covid – 19 bùng phát mạnh mẽ tại tỉnh Đồng Nai, khiến các gia đình khó khăn này càng khó khăn hơn”.

Cuối chương trình, Ông Hồ Mộng Linh – Phó chủ tịch UBND xã Phước An – gửi lời cảm ơn đến XNNT đã hỗ trợ UBND xã Phước An trong các công tác an sinh xã hội, thực hiện truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, giữ vững tinh thần tương thân, tương ái trong suốt những năm vừa qua. Đồng thời, ông hi vọng sẽ cùng với XNNT thực hiện thêm nhiều chương trình thiết thực hơn nữa để giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn trong những năm sắp tới.

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.