Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Sôi nổi chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2024 tại XNNT

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2024, kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2024) và hướng tới kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Công ty (23/05/2007 – 23/05/2024). Vừa qua, Công đoàn bộ phận Xí nghiệp Nhơn Trạch (XNNT) cùng với Đoàn thanh niên Chi đoàn Nhơn Trạch tổ chức hoạt động “Chăm sóc cây xanh” và “Xanh Sạch Đẹp nơi làm việc” cùng nhiều hoạt động khác tại địa bàn hoạt động sản xuất kinh doanh của XNNT –  Xã Phước An – Huyện Nhơn Trạch – Tỉnh Đồng Nai.

Mở đầu chuỗi hoạt động trên, Chi đoàn Nhơn Trạch đã kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên tại XNNT tham giachương trình Hiến máu nhân đạo do huyện Nhơn Trạch phối hợp với Trung tâm truyền máu bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM tổ chức, hãy chia sẻ mỗi giọt máu, một tấm lòng để cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của mình. Nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của CBCNV, ngày 16/05/2024 XNNT đã vận động được 12 đơn vị máu tham gia chương trình, góp phần giúp phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa trong cộng đồng, tạo dựng nét đẹp văn hóa hiến máu cứu người “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, phát huy đạo lý “Thương người như thể thương thân” của người Việt Nam.

Hình ảnh các CBCNV tại XNNT tham gia chương trình Hiến máu nhân đạo

Tiếp đó, ngày 20/05/2024, được sự chấp thuận của Ban giám đốc XNNT, Công đoàn bộ phận XNNT đã hỗ trợ kinh phí 5 triệu đồng cho UBMTTQ Việt Nam xã Phước An tổ chức chương trình khen thưởng, động viên đến các em học sinh nghèo, khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024 tại Xã Phước An, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, cũng như phát huy tinh thần đoàn kết, thương yêu giúp đỡ cộng đồng cho CBCNV tại XNNT và ghi nhận đóng góp của Công ty trong công tác an sinh xã hội năm 2024.

Hưởng ứng Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2024, với mục đích cải tạo cảnh quan, môi trường làm việc, tăng tình đoàn kết, giao lưu cũng như tạo nề nếp cho CBCNV XNNT phát huy tính tích cực, chủ động, có ý thức hơn nữa về việc bảo vệ cây xanh, bảo vệ môi trường xung quanh. Ngoài ra, nhằm tạo động lực mới, khí thế mới để toàn thể công đoàn viên, đoàn viên trong toàn Xí nghiệp quyết tâm cao, nỗ lực lớn, tiến tới hoàn thành Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024, Công đoàn bộ phận cùng Đoàn thanh niên Chi đoàn tổ chức hoạt động “Chăm sóc cây xanh” và “Xanh Sạch Đẹp nơi làm việc”.

Ngày 17/05/2024, XNNT đã tổ chức hoạt động “Chăm sóc cây xanh” nhằm tuyên truyền, giáo dục ý nghĩa của việc “trồng cây”, động viên các đoàn viên, thanh niên chi đoàn nâng cao nhận thức, tích cực tham gia trồng cây, bảo vệ môi trường sinh thái, tạo cảnh quan, bóng mát xung quanh môi trường mình đang làm việc, Đoàn viên thanh niên cùng các CBCNV nhiệt huyết tại XNNT đã tham gia thực hiện các hoạt động chăm sóc 60 cây Xoài tại khuôn viên trạm LGDS mở rộng.

CBCNV thuộc Xí nghiệp Nhơn Trạch thực hiện cắt tỉa, chăm sóc cây
Gương mặt vui tươi của CBCNV Xí nghiệp Nhơn Trạch sau khi hoàn thành công việc chăm sóc cây

Tiếp theo chương trình, ngày 21/05/2024, XNNT đã tổ chức chương trình “Xanh Sạch Đẹp nơi làm việc” cho CBCNV dọn vệ sinh khuôn viên trạm, thực hiện 5S văn phòng làm việc, trạm khí, kho vật tư thiết bị tại Khuôn viên trạm LGDS Nhơn Trạch, LGDS Nhơn Trạch mở rộng và LGDS Hiệp Phước, nhằm đảm bảo môi trường làm việc sạch đẹp, an toàn và phòng chống cháy nổ trong mùa nắng nóng. Từ đó giúp mỗi CBCNV nhận ra rằng bằng những hành động nhỏ nhặt và cụ thể hàng ngày cũng góp phần tích cực vào việc bảo vệ môi trường, và mỗi một hành động nhỏ sẽ góp một phần lớn vào việc hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường và xã hội.

CBCNV XNNT hân hoan tham gia hoạt động “Xanh Sạch Đẹp nơi làm việc”

Có thể nói các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân và tháng hành động về ATVSLĐ năm 2024, kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2024) và hướng tới kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Công ty (23/05/2007 – 23/05/2024) tại XNNT không chỉ là cơ hội để đoàn viên Chi đoàn Nhơn Trạch nói riêng và toàn thể CBCNV của XNNT nói chung thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình đối với xã hội và cộng đồng, mà còn là dịp để mỗi đoàn viên thanh niên giao lưu, gắn kết, cũng như học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, tiếp tục phát huy trí tuệ, nhiệt huyết, lan tỏa sâu rộng các phong trào tình nguyện, góp phần thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.