Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

PvgasD – Trung thu yêu thương

      Vậy là mùa Tết trung thu nữa lại đến, chắc hẳn các bạn nhỏ đang rất háo hức chuẩn bị đón mừng ngày Hội trăng rằm. Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, ngày 28/9 vừa qua, Ban giám đốc Công ty phối hợp cùng Công đoàn Công ty tổ chức thăm hỏi, trao quà Tết Trung thu cho các em là con em của CBCNV có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại các địa điểm đến, đoàn đã đến tặng quà cho con em các gia đình: Anh Nguyễn Viết Thắng – Đội Hỗ trợ Sản xuất, Anh Vũ Minh Quang – Phòng Kỹ thuật Vận hành – Xí nghiệp Vũng Tàu và Anh Võ Đăng Khoa – Phòng Kinh doanh – Xí nghiệp Vũng Tàu. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng là niềm động viên to lớn khích lệ các em thiếu nhi hưởng một mùa trung thu ấm áp và tràn ngập yêu thương.

Ông Trần Trung Chính – Chủ tịch HĐQT và Ông Trần Thanh Nam – Giám đốc Công ty đến thăm và tặng quà cho con anh Vũ Minh Quang – Phòng Kỹ thuật Vận hành – Xí nghiệp Vũng Tàu.
 
      Tổ chức vui Tết Trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, tạo sân chơi hấp dẫn, bổ ích, không chỉ đem lại niềm vui, tiếng cười cho các em thiếu nhi mà còn mang tính giáo dục, động viên các em cố gắng học giỏi, chăm ngoan trong năm học mới, tạo động lực cho các em phấn đấu trở thành đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ và rèn luyện để mai sau trở thành những công dân có ích cho xã hội.

      Tại Khu vực Nam Bộ, vào chiều – tối ngày 30/9, tại Paradise Beach Resort – Tp. Vũng Tàu, Đoàn Thanh niên phối hợp với Công đoàn Công ty đã tổ chức chương trình Trung thu “Vui hội trăng rằm” cho hơn 100 em thiếu nhi là con em cán bộ đang làm việc tại Công ty. Đây là một trong những hoạt động thường niên nhiều ý nghĩa của tuổi trẻ PVGas D nhân dịp Tết Trung thu.
 

      Đêm hội đã diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi và ấm áp tình yêu thương với các tiết mục văn nghệ văn nghệ đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống của dân tộc và tính giáo dục cao như: Hát rước đèn ông sao vui với chị Hằng và chú Cuội; Múa Lân sư rồng, Thăng bằng trên con lăn, tung hứng; tiết mục ảo thuật: Trời Thiên đại náo, Cuộc thi trang trí mâm quả; … và các em còn được tham gia vào rất nhiều trò chơi truyền thống như rước đèn, làm đèn ông sao, tô tượng, ô ăn quan, bịt mắt đánh trống, cùng nghệ nhân nặn tò he …

      Tại Khu vực Bắc Bộ: Chiều tối ngày 02/10, Công đoàn bộ phận phối hợp với Ban lãnh đạo Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Miền Bắc tổ chức Chương trình “Vui hội Trăng rằm” cho con em là cán bộ công nhân viên của Xí nghiệp.

      Qua những hoạt động vui chơi sôi nổi, Chương trình “Vui hội Trăng rằm” ở Miền Bắc thật sự là sân chơi bổ ích để các em được sống trọn vẹn các khoảnh khắc ý nghĩ của tuổi thơ, các em được nghe kể về sự tích đêm Trung thu, được trải nghiệm bằng việc tự mình làm những chiếc bánh trung thu với hình thù ngộ nghĩnh đáng yêu.

      Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao hàng trăm suất quà cho các em thiếu nhi là những đồ chơi mang đậm nét văn hóa cổ truyền của dân tộc như trống, mặt nạ, đèn ông sao, bóng bay với nhiều hình thú vị…

      Một số hình ảnh tại Chương trình “Vui hội trăng rằm”:

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.