Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

PVGAS D tổ chức Khóa học trang bị kiến thức về Tài chính – Kế toán cho lãnh

         Nhằm hệ thống hóa các qui định của pháp luật liên quan đến công tác Tài chính – Kế toán (TC-KT), đồng thời nâng cao kiến thức quản lý  cho cán bộ quản lý và cán bộ trực tiếp làm công tác TC-KT, trong 04 ngày từ ngày 11/6 đến ngày 14/6/2016  PV GAS D tổ chức khóa học “Trang bị kiến thức về Tài chính – Kế toán cho lãnh đạo” tại trụ sở Công ty. 
Giảng viên Nguyễn Hồng Thắng  đang giàng bài
Giảng viên  Hà Thị Ngọc Hà  đang giàng bài
         Tham gia giảng dạy khóa học có giảng viên Hà Thị Ngọc Hà – Nguyên Phó Vụ trưởng vụ Chế độ kế toán và kiểm toán – Bộ Tài chính và Phó giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Hồng Thắng giảng viên trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh. Các giảng viên đã truyền đạt các kiến thức, kinh nghiệm cũng như khái quát, hệ thống hóa, cập nhật các văn bản pháp luật liên quan đến công tác TC-KT ban hành và có hiệu lực áp dụng trong năm 2016 cho học viên.
         Khóa học đã giúp cho Cán bộ lãnh đạo và  người  làm công tác TC-KT của Công ty được nâng cao kiến thức và trình độ nghiệp vụ trong lĩnh vực TC-KT.
 
 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.